Thông báo cuộc thi “IBD Presentation Contest 2019”

Thứ Tư, 12/06/2019 1:39 Chiều

Với mục đích xây dựng một môi trường học tập, rèn luyện và phát huy những kỹ năng cần thiết cho sinh viên, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH KTQD tổ chức cuộc thi thường niên “IBD PRESENTATION CONTEST”. Tham gia cuộc thi IBD Presentation contest năm nay, các sinh viên có cơ hội được thể hiện năng lực quản lý, nghiên cứu, phân tích, thuyết trình và hùng biện của mình trong môi trường chuyên nghiệp.

Viện ĐTQT xin thông báo đến các sinh viên chương trình Cử nhân quốc tế (IBD@NEU) nội dung cuộc thi “IBD Presentation Contest” như sau:

Thời gian:

• 08:00 thứ sáu, ngày 14/6/2019

Quy trình lựa chọn:

• Giảng viên đề cử danh sách nhóm được tham dự cuộc thi
  • Viện lựa chọn để đưa ra quyết định cuối cùng

Cơ cấu giải thưởng:

• Presentation of the Year (Giải do BGK bình chọn).

Giá trị giải thưởng: 1.2 triệu đồng và giấy chứng nhận.

• Dean’s award (Giải do Khán giả bình chọn).

Giá trị giải thưởng: 1 triệu đồng và giấy chứng nhận.

• Giải thưởng “Best voter” dành cho khán giả bình chọn đúng “Dean’s award” và đoán đúng “số người có cùng lựa chọn giống bạn”.
  • Quà của nhà tài trợ Savills
  • Tất cả thành viên của các nhóm tham gia đều được Giấy chứng nhận tham dự

Một số quy định đối với các nhóm dự thi:

1. Thời gian trình bày: Tổng thời gian cho mỗi nhóm tối đa 15 phút; thời gian trình bày tối đa 10 phút và 5 phút dành cho phần “Hỏi & trả lời”
  2. Yêu cầu về trang phục: nghiêm túc, phù hợp với nội dung thuyết trình
  3. Các nhóm có mặt lúc 07:45 sáng, ngày 14/6/2019 tại A2-1001 để bốc thăm thứ tự thuyết trình và chạy thử slides.
  4. Các nhóm cần mang usb và laptop để tránh trường hợp máy tính của BTC không chạy được slides của nhóm.
  5. Để phục vụ công tác chuẩn bị, yêu cầu các nhóm gửi 01 bản mềm slide bài thuyết trình của nhóm vào địa chỉ le.thuylinh@isneu.org (Cô Thùy Linh), trước 23:00 thứ 4 ngày 12/6/2019.
  6. Trong buổi thuyết trình, khi một nhóm lên trình bày, các nhóm còn lại sẽ tham dự với tư cách là khán giả và tham gia bình chọn.