Banner

Tổng kết B-BAE Spring Recharge 2024 và trao chứng nhận cho sinh viên Ban Tổ chức chương trình

Đinh Quỳnh Mai

Thứ Sáu, 26/04/2024 4:25 Chiều

Chiều ngày 24/4/2024, Viện Đào tạo Quốc tế (Viện ĐTQT) đã tổ chức buổi tổng kết chương trình B-BAE Spring Recharge 2024 và trao chứng nhận cho sinh viên trong Ban Tổ chức chương trình. 

B-BAE Spring Recharge là chương trình hoạt động ngoại khóa dành riêng cho sinh viên Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh B-BAE@NEU. Chương trình được Viện ĐTQT tổ chức nhằm giúp sinh viên tạm gác lại những căng thẳng sau những ngày nghiêm túc học tập, cùng nhau gắn kết, thư giãn, giao lưu, vui chơi, học hỏi và nạp thật nhiều năng lượng tích cực. 

Chương trình diễn ra trong 2 ngày 05&06/04/2024 gồm 4 hoạt động chính: Tham quan và tìm hiểu quy trình sản xuất bia tại Nhà máy bia Heineken Việt Nam, cơ sở Hà Nội; giao lưu, kết nối giữa sinh viên các khóa qua hoạt động Team Building với các trò chơi trí tuệ, thú vị và vô cùng mới lạ; B-BAE Recharge Party ấm cúng nhưng không kém phần hấp dẫn, thú vị và trải nghiệm dự án khởi nghiệp của sinh viên B-BAE@NEU – Water Mê Vẽ. Chương trình được thiết kế với mong muốn sinh viên chương trình gắn kết tinh thần đồng đội, học hỏi và được truyền tinh thần khởi nghiệp thông qua các hoạt động vừa mang tính vận động vừa mang tính trí tuệ, bản sắc đặc sắc riêng của chương trình học ngành khởi nghiệp.

Ban Tổ chức B-BAE Spring Recharge 2024 và Cán bộ Viện Đào tạo Quốc tế

Buổi tổng kết đã diễn ra cởi mở, gần gũi với sự có mặt của TS. Trịnh Thị Thu Giang – Phó Viện trưởng Viện ĐTQT, ThS. Đinh Quỳnh Mai – Chuyên viên Ban Hợp tác & Phát triển, Viện ĐTQT. Mở đầu buổi tổng kết, Th.S Đinh Quỳnh Mai – Cán bộ phụ trách chương trình đã có đôi lời chia sẻ sau một tháng đồng hành cùng Ban Tổ chức để tổ chức chương trình: “Chúc mừng chúng ta đã cùng nhau tổ chức một chương trình thật sự chất lượng, đặc sắc dành riêng cho sinh viên B-BAE@NEU. Trong suốt thời gian đồng hành cùng các em, cô đã chứng kiến sự trưởng thành rõ rệt của rất nhiều bạn. Mong rằng các em không chỉ tích cực học tập trên lớp, mà hãy tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện và phát triển bản thân, chuẩn bị sẵn sàng các kỹ năng và tâm thế của một sinh viên quốc tế.”

ThS. Đinh Quỳnh Mai – Cán bộ phụ trách chương trình đã chia sẻ sau nhiều tháng đồng hành cùng Ban Tổ chức chương trình

Tiếp theo chương trình, 3 sinh viên là trưởng ban đại diện Ban Tổ chức đã trình bày nội dung tổng kết chi tiết với những kết quả nổi bật và đánh giá tích cực từ người tham gia chương trình. Với mục tiêu dự kiến là 80 người tham gia, B-BAE Spring Recharge 2024 đã thu hút được 105 sinh viên B-BAE@NEU đăng ký tham gia chương trình, chiếm 81% tổng số lượng sinh viên 3 khóa 63, 64, 65. Qua từng hoạt động của chương trình, các bạn sinh viên đều tham gia tích cực, kết nối được với các bạn sinh viên khác khóa, khác lớp; học hỏi được thêm nhiều kiến thức bổ ích qua chuyến tham quan doanh nghiệp cùng với việc trải nghiệm dự án khởi nghiệp của chính sinh viên B-BAE. 

Phỏng vấn người tham gia sau chương trình, bạn Hoàng Minh Ngọc – sinh viên lớp B-BAE K63B đã có chia sẻ: “Thật may vì mình đã sống hết mình, chơi hết sức, cười hết cỡ và gặp được những người bạn hết sức đáng yêu. Không nghĩ rằng sẽ có một cơ hội, một chuyến đi để được thỏa sức vui đùa, sống vô lo vô nghĩ và thật trọn vẹn những năm tháng đại học. Cảm ơn B-BAE Spring Recharge, đúng là được recharge (Tạm dịch: sạc lại năng lượng) thật sự, sống lại những kỷ niệm và những cảm xúc thuở ban đầu.”

Ban Tổ chức cùng nhìn lại qua tổng kết chương trình với những kết quả nổi bật và đánh giá tích cực từ người tham gia chương trình

Sau phần tổng kết của Ban Tổ chức,  TS Trịnh Thị Thu Giang – Phó Viện trưởng Viện ĐTQT, cũng là người đã đồng hành với sinh viên trong chương trình đã có những lời nhận xét khách quan: “Chúc mừng và cảm ơn các em đã tổ chức một chương trình thật ý nghĩa và mang bản chất đặc sắc riêng cho sinh viên B-BAE@NEU! Một chương trình rất thành công, cô hy vọng hàng năm đều được gác lại công việc và tham gia chương trình cùng các em. Hãy tích cực khám phá bản thân, phát huy những tiềm năng của mình thông qua tham gia các hoạt động.”

TS Trịnh Thị Thu Giang – Phó Viện trưởng Viện ĐTQT, đại diện Lãnh đạo Viện ĐTQT phát biểu và đưa ra nhận xét trong buổi tổng kết

Kết thúc buổi tổng kết, TS. Trịnh Thị Thu Giang đã trao chứng nhận cho đội ngũ Ban Tổ chức B-BAE Spring Recharge 2024 để ghi nhận sự đóng góp tích cực của sinh viên trong Ban tổ chức chương trình đã chuẩn bị và tổ chức chương trình trong nhiều tháng. 

TS. Trịnh Thị Thu Giang – Phó Viện trưởng Viện ĐTQT trao chứng nhận cho đội ngũ Ban tổ chức B-BAE Spring Recharge 2024

Viện ĐTQT không chỉ chú trọng đảm bảo môi trường học tập đạt chất lượng chuẩn quốc tế, mà còn đặc biệt khuyến khích sinh viên khám phá và phát huy những tiềm năng của mỗi cá nhân. Ngoài việc tham gia các buổi học nghiêm túc trên giảng đường, sinh viên được động viên để vượt qua “vùng an toàn” và tự tin khám phá bản thân cũng như cuộc sống.

Toàn thể người tham gia và Ban Tổ chức trong sự kiện B-BAE Spring Recharge 2024

 

 

 

 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia