Banner

Giới thiệu

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Viện đào tạo Quốc tế - ISME
Trường đại học kinh tế quốc dân – Viện đào tạo quốc tế ISME

Lời chào mừng

Chào mừng các bạn đến với Viện Đào tạo Quốc tế của trường Đại học Kinh tế Quốc dân! Với sứ mệnh tạo ra các cơ hội học tập quốc tế, nhằm phát triển hoài bão và tài năng của các thế hệ học viên, chúng tôi luôn tìm kiếm và phát triển các mối quan hệ hợp tác giáo dục với nhiều trường đại học, tổ chức giáo dục, nghiên cứu nước ngoài và Việt Nam để cung cấp những chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

Đối với các bạn sinh viên đại học, chúng tôi hiểu rằng các bạn đang ở vào khoảng thời gian tuổi trẻ đẹp nhất của đời người, khi trái tim tràn đầy nhiệt tình và sục sôi hoài bão. Chúng tôi mong muốn đem đến cho thế hệ trẻ cơ hội nhận được chương trình giáo dục tương xứng với những năm tháng tuổi trẻ đầy khát khao khám phá, để họ có thể học hỏi được nhiều nhất và cống hiến tốt nhất cho bản thân, gia đình và xã hội. Các bạn có thể tìm thấy những giá trị đó trong những chương trình đào tạo quốc tế bậc đại học của Viện.

Đối với các bạn học viên cao học, chúng tôi chia sẻ với các bạn ước muốn tiếp tục học hỏi, tiếp cận và tích lũy thêm kiến thức ở bậc sau đại học để thực hiện tốt hơn công việc hiện tại và tạo đà cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Để có thể theo học các chương trình cao học trong khi đang đi làm, các bạn phải vượt qua rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, chúng tôi cùng với các đối tác nước ngoài đã thiết kế và cung cấp những chương trình cao học phù hợp nhất với điều kiện vừa học vừa làm của các bạn.

Chúng tôi cũng luôn nỗ lực để nuôi dưỡng và phát triển một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ giảng viên có sự nghiệp vững chắc và cuộc sống hạnh phúc.

Website này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về Viện Đào tạo Quốc tế; và tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ gặp nhau trong những cơ hội học tập, cộng tác trong tương lai.

Viện trưởng

PGS.TS Lê Trung Thành

Kết nối tri thức – Vững bước tương lai

Viện Đào tạo Quốc tế phấn đấu trở thành trung tâm nghiên cứu và đào tạo về kinh tế, quản lý, quản trị kinh doanh có uy tín trong khu vực & trên thế giới, đóng vai trò là cầu nối hiệu quả giữa hệ thống giáo dục trong khu vực & trên thế giới với Trường đại học Kinh tế Quốc dân.

Trường đại học kinh tế quốc dân – Viện đào tạo quốc tế ISME

Khám phá ISME