Banner

Giới thiệu

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Viện đào tạo Quốc tế - ISME

Đối tác của ISME

 

Đại học tổng hợp West of England (UWE)

Là đại học đa ngành, đa lĩnh vực, có cơ sở vật chất hiện đại và quy mô lớn nhất trong số các trường đại học của vùng Tây Nam của Vương quốc Anh. UWE có lịch sử phát triển lâu dài, hơn 400 năm. Hiện UWE có hơn 30.000 sinh viên và 3000 cán bộ giáo viên, với khoảng 600 chương trình đào tạo khác nhau. Sinh viên của trường đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

www.uwe.ac.uk

Đại học tổng hợp Coventry (CU)

Là đại học hiện đại, cung cấp giáo dục chất lượng cao với truyền thống nghiên cứu ứng dụng. Trường có các thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Trường là một điểm nhấn thân thiện và sôi động của thành phố Coventry. Những mối liên kết của trường với các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu giúp sinh viên tiếp cận nhiều cơ hội tuyển dụng khi tốt nghiệp.

www.coventry.ac.uk

Đại học Leeds Beckett

Là Đạihọc 5 sao theo tiêu chuẩn QS rankings cho giảng dạy, học tập trực tuyến và nghề nghiệp của sinh viên sau tốt nghiệp. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và hiện vẫn đang được tiếp tục đầu tư 200 triệu bảng Anh để hoàn thiện trong vòng 6 năm tới. 93% sinh viên của ĐH Leeds Beckett học lên các bậc cao hơn hoặc có việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường có một cộng đồng sinh viên quốc tế đông đảo, đến từ 153 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới.

www.leedsbeckett.ac.uk

Đại học Boise State (BSU)

Là Đại học công lập được thành lập năm 1932 tại bang Idaho, Mỹ. Đây là trường Đại học Mỹ đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1990 và là đối tác hàng đầu của trường ĐH Kinh tế Quốc dân trong suốt gần 30 năm với mạng lưới cựu học viên trải rộng khắp Việt Nam gồm lãnh đạo các trường đại học, giáo sư và các doanh nhân thành đạt. Với gần 200 ngành đào tạo ở bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, trên 22.000 sinh viên theo học đến từ khắp nước Mỹ & 65 quốc gia trên thế giới, BSU là môi trường lý tưởng để trao đổi và học tập.

www.boisestate.edu