Banner

Câu lạc bộ Sinh viên

 • CLB Tổ chức Sự kiện IOC

  ISME Outdoor Club - IOC được biết đến là CLB Hoạt động ngoại khóa. IOC đặc biệt phù hợp với những bạn sinh viên hướng ngoại, trẻ trung và yêu thích làm việc nhóm. Thông qua quá trình làm việc cùng IOC, bạn không chỉ được hoạt động trong một môi trường năng động, mà CLB còn đem đến những kiến thức chuyên môn xoay quanh công việc tổ chức sự kiện vô cùng thực tế.

  https://www.facebook.com/ioc.outdoorclub

 • CLB Âm nhạc Vibes

  Vibes - ISME Music Club được hình thành và phát triển dưới bàn tay nhào nặn của những tâm hồn đồng điệu về âm nhạc. CLB Vibes hứa hẹn sẽ là một nơi vô cùng phù hợp để bạn gửi gắm tiềm năng trong giọng hát và đam mê nhạc cụ trong khoảng thời gian theo học tại ISME. Không chỉ được trau dồi các kỹ năng cơ bản về thanh nhạc - nhạc cụ, Vibes còn đưa bạn phiêu theo những bản nhạc du dương và thưởng thức sự nóng bỏng, cuốn hút qua những điệu nhảy.

  https://www.facebook.com/vibesibd

 • CLB Nhiếp ảnh ISME Camera Team ICT

  ISME Camera Team hay còn biết đến với cái tên ICT. Tại nơi, bạn sẽ được vinh dự được làm việc dưới vai trò là “người nắm giữ khoảnh khắc” của các sự kiện ISME. Khi trở thành thành viên chính thức của ICT, các thành viên sẽ có cơ hội được trải qua quá trình training chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên môn cao của ICT, qua đó không chỉ phát triển tiềm năng vốn có về nghệ thuật, mà còn được khai phá và làm việc dưới tư cách của một nhiếp ảnh gia.

  https://www.facebook.com/ISMEcameraTeam

 • CLB Truyền thông MarCom

  MarCom of ISME là CLB truyền thông chính thức của Viện ĐTQT. MarCom được xem là môi trường hoàn hảo giúp bạn phát triển khả năng sáng tạo và truyền thông, giúp bạn hữu hình hóa trí tưởng tượng bay bổng thông qua những phương tiện truyền thông online. Nếu bạn đam mê xây dựng kế hoạch truyền thông, đối ngoại, hay đơn giản là bắt đầu bằng công việc sáng tạo nội dung thì đến ngay với nhà MarCom nào!!

  https://www.facebook.com/MarComofISME

 • CLB Học thuật BraiDrain

  BrainDrain là CLB học thuật ra đời mang sứ mệnh đồng hành cùng sinh viên Viện ĐTQT trên con đường phát triển bản thân và tìm ra chiến lược riêng cho mình để thành công trong học tập. BrainDrain giúp sinh viên có cơ hội tìm được sự hướng dẫn, trợ giúp cũng như đồng đội phù hợp để tham gia các cuộc thi học thuật và hoạt động nghiên cứu khoa học. 

  https://www.facebook.com/braindrain.isme

 • CLB Khởi nghiệp & Đầu tư Envestor

  Investor Entrepreneur Club, viết tắt là “Envestor”, đây là một sự kết hợp thú vị giữa hai từ Entrepreneur và Investor. Câu lạc bộ Envestor là nơi tụ họp của những ý tưởng lớn mang trong mình khát vọng trở thành nhà đầu tư và khởi nghiệp tương lai. Envestor được lập ra với vai trò là cái nôi nuôi dưỡng niềm đam mê khởi nghiệp và kinh doanh của các bạn trẻ bằng cách cung cấp những kiến thức chuyên môn thực tế và có tính ứng dụng cực cao.

  https://www.facebook.com/envestor.neu

Cộng đồng ISMErs

 • Fanpage
 • Group ISMErs
 • ISME
 • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia