Banner

Lễ trao bằng tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD khóa 11, Đại học Sunderland, Anh Quốc

isme_admin

Thứ Tư, 11/12/2019 5:32 Chiều

Chiều ngày 25/11/2019, Viện Đào tạo Quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân cùng với Đại học Tổng hợp Sunderland, Anh Quốc tổ chức lễ trao bằng cho 79 tân cử nhân Chương trình Quản trị Kinh doanh khoá 11, chương trình hợp tác giữa Viện Đào tạo Quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân với Đại học Tổng hợp Sunderland, Anh Quốc.

Tham dự buổi lễ, về phía đối tác có bà Andrea Walters – Thư ký Hội đồng trường Đại học Tổng hợp Sunderland; Ông John Lee – Giám đốc Điều hành Học Viện TMC, Singapore; Bà Angela Mason – Giám đốc hỗ trợ hoạt động quốc tế, Trường ĐH Tổng hợp Sunderland. Về phía Viện Đào tạo Quốc tế, ĐH KTQD có PGS.TS. Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD; TS. Đồng Xuân Đảm, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, ĐH KTQD.

Đoàn Chủ tịch tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân của chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Tổng hợp Sunderland và Viện Đào tạo Quốc tế, ĐH KTQD đã trải qua 4 năm học tập và rèn luyện đầy khó khăn thách thức với những nỗ lực, phấn đấu để có được kết quả tốt đẹp này. “Tôi tin rằng, với tấm bằng cử nhân được công nhận quốc tế từ Đại học Sunderland, với kiến thức chuyên môn vững vàng, tư duy chủ động, sáng tạo cùng khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, các bạn sẽ hoàn toàn có khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động hiện nay để tìm cho mình một công việc phù hợp nhất, đóng góp nhiều nhất cho gia đình và xã hội.”

Toàn bộ Hội trường tham dự lễ chào cờ

Bà Andrea Walters – Thư ký Hội đồng trường Đại học Tổng hợp Sunderland cũng bày tỏ và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể các bậc phụ huynh cũng như bạn bè của các tân cử nhân. Sự ủng hộ, động viên và niềm tin vững chắc từ phía gia đình chính là động lực để giúp các bạn sinh viên đạt được thành công ngày hôm nay. Với phương châm vì sinh viên, lấy sinh viên làm trung tâm mọi hoạt động, chúng tôi rất lấy làm tự hào vì đã có những tác động mang tính chất thay đổi đối với các sinh viên của mình. Bà Andrea Walters mong rằng ngày hôm nay các bạn tân cử nhân sẽ cảm thấy tự hào được học tập tại trường đại học được công nhận bởi sự xuất sắc, sự liên kết chặt chẽ, ấm áp, sự tiếp cận rộng rãi và hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên.

Bà Andrea Walters – Thư ký Hội đồng trường Đại học Tổng hợp Sunderland phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, 02 suất Học bổng Thạc sĩ 50% học phí cho sinh viên đạt thành tích Xuất sắc trong học tập năm học 2018-2019 đã được Trường Đại học Tổng hợp Sunderland trao tặng cùng kỷ niệm chương.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng ĐH KTQD và bà Andrea Walters trao bằng tốt nghiệp

Bà Andrea Walters trao tặng học bổng cho 2 sinh viên xuất sắc

Trường Đại học KTQD cũng đã trao Bằng khen của Hiệu trưởng cho 02 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và 10 bằng khen của Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, ĐH KTQD cũng đã được trao các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động trong trong 4 năm học.

TS. Đồng Xuân Đảm – Viện Trưởng Viện ĐTQT tặng bằng khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc

Thay mặt cho các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Thành Dương và Lê Phương Anh đã chia sẻ cảm xúc của mình khi được học tập trong môi trường Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD, nơi là một phần tuổi trẻ đầy hoài bão của tất cả sinh viên, những vui buồn với bạn bè thầy cô trong suốt 4 năm qua, những kỉ niệm đáng nhớ của một thời sẽ không thể nào quên. Hai bạn đã thay mặt cho toàn bộ sinh viên Khoá 11 gửi đến các Thầy cô một lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã luôn giúp đỡ trong suốt cuộc hành trình vừa qua, chắp cánh co cuộc hành trình mới đầy cam go phía trước. Hai bạn cũng đã thay mặt cho các tân cử nhân bày tỏ lòng biết ơn tới hai nhà trường và gửi tặng những bó hoa thay cho lời cảm ơn đến các thầy cô của ĐH Kinh tế Quốc dân và ĐH Tổng hợp Sunderland.

Đại diện cho toàn bộ sinh viên tốt nghiệp tặng hoa đoàn đại biểu

Xin cảm ơn, và xin cảm ơn các bạn đã là một phần của tuổi thành xuân này để “Thanh xuân của chúng tôi không chỉ là một Quận của Hà Nội”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia