Kết quả tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU khóa 20, Kỳ mùa Xuân 2024

Thứ Hai, 29/01/2024 5:12 Chiều

Căn cứ vào Kết quả tuyển sinh và Thông báo số 182/TB-ĐHKTQD ngày 29/01/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân về điểm chuẩn trúng tuyển vào Chương trình Cử nhân Quốc tế, khóa 20, Kỳ Mùa xuân năm 2024, Viện Đào tạo Quốc tế thông báo điều kiện trúng tuyển vào Chương trình Cử nhân Quốc tế, Khoá 20, Kỳ Mùa xuân năm 2024 bao gồm:

• Điểm sàn môn Kiến thức Tổng hợp: 13 điểm
  • Điểm sàn Phỏng vấn: 12 điểm
  • Điểm sàn môn Tiếng Anh: 50 điểm
  • Điểm sàn Tổng điểm xét tuyển: 58 điểm

________________________

Nhấn vào các file sau để tải tài liệu về:

Thông báo điểm chuẩn tuyển sinh (nhấn vào tên file để tải về): Điểm chuẩn TS Xuân 2024

Kết quả Tổng điểm tuyển sinh dành cho đối tượng Xét tuyển (nhấn vào tên file để tải về): Kết quả Tuyển sinh Xuân 2024 (Xét tuyển)

Kết quả Tổng điểm tuyển sinh dành cho đối tượng Thi tuyển (nhấn vào tên file để tải về): Kết quả Tuyển sinh Xuân 2024 (Thi tuyển)

Kết quả thi Kiến thức tổng hợp (nhấn vào tên file để tải về): Kết quả KTTH Xuân 2024

Lưu ý: Thí sinh có nguyện vọng phúc khảo kết quả tuyển sinh, làm theo hướng dẫn tại đây.

I. THỦ TỤC NHẬP HỌC KỲ MÙA XUÂN 2024 (ĐỐI VỚI CÁC THÍ SINH ĐÃ TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG)

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và nhập học kỳ Mùa Xuân 2024:

– Nhận Giấy báo nhập học và làm thủ tục nhập học (xem file đính kèm tại đây: Hướng dẫn thủ tục nhập học) và nộp học phí (xem file đính kèm tại đây: TB Học phí Xuân 2024 ): 8g30-17g00 ngày 31/1/2024 tại Viện Đào tạo Quốc tế (phòng Tư vấn tuyển sinh tầng G, Nhà A2, Trường Đại học KTQD).

– Thí sinh trúng tuyển chưa có chứng chỉ IELTS từ 6.0 sẽ tham gia học Level 2 giai đoạn tiếng Anh từ ngày 19/2/2024. Thông tin chi tiết về lịch học và phân lớp sẽ được đăng tải trên website của Viện ĐTQT.

– Thí sinh trúng tuyển có chứng chỉ IELTS từ 6.0 sẽ tham gia học Level 4 giai đoạn tiếng Anh, dự kiến từ ngày 6/5/2024. Thông tin chi tiết về lịch học và phân lớp sẽ được đăng tải trên website của Viện ĐTQT.

– Thí sinh trúng tuyển có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên sẽ tham gia học giai đoạn chuyên ngành, tham dự tập huấn ngày 5/2/2024 và học chính thức từ ngày 19/02/2024 (Thí sinh nộp học phí theo Thông báo học phí chuyên ngành).

II. THỦ TỤC BẢO LƯU KẾT QUẢ TUYỂN SINH VÀ KẾ HOẠCH NHẬP HỌC (ĐỐI VỚI THÍ SINH ĐANG HỌC LỚP 12)

1. Nhận Giấy báo kết quả và thủ tục bảo lưu

Thí sinh trúng tuyển nhận Giấy báo Kết quả tuyển sinh và làm thủ tục bảo lưu kết quả tuyển sinh để giữ chỗ nhập học vào Kỳ Mùa thu tháng 8/2024 vào 9g00 ngày 3/3/2024 tại Hội trường lớn A2, Trường ĐH KTQD (làm đơn xin bảo lưu và nộp lệ phí bảo lưu 300.000 đồng theo hướng dẫn).

Đối với các thí sinh chưa đạt điểm sàn tiếng Anh, song đã có đầy đủ các điểm Phỏng vấn, Kiến thức Tổng hợp và Tổng điểm Tuyển sinh đạt yêu cầu, thí sinh được công nhận Trúng tuyển có điều kiện và được phép bảo lưu các thành phần của kết quả tuyển sinh tối đa 01 học kỳ. Các thí sinh trúng tuyển có điều kiện sẽ được xét trúng tuyển khi bổ sung kết quả tiếng Anh trước khi nhập học vào kỳ mùa Thu 2024, bằng 1 trong 2 hình thức: (1) Nộp chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên hoặc tương đương; (2) Tham gia bài thi tiếng Anh đầu vào kỳ mùa Thu 2024 của Chương trình và có kết quả đạt yêu cầu. Thí sinh làm thủ tục bảo lưu kết quả tuyển sinh vào 9g00 ngày 3/3/2024 tại Hội trường lớn A2 Trường ĐH KTQD (làm đơn xin bảo lưu và nộp lệ phí bảo lưu 300.000 đồng theo hướng dẫn).

2. Tư vấn về kết quả tuyển sinh

Kính mời phụ huynh và các em học sinh tới dự buổi Tư vấn về kết quả tuyển sinh dành cho tất cả các thí sinh dự tuyển Kỳ mùa Xuân 2024. Buổi tư vấn nhằm:

1. Giải đáp những băn khoăn về kết quả tuyển sinh
  2. Cung cấp thông tin về kế hoạch các hoạt động trải nghiệm tại IBD@NEU cho học sinh từ tháng 4 đến tháng 8/2024
  3. Giúp học sinh có định hướng tốt hơn cho việc dự tuyển hoặc học tập tại IBD@NEU trong tương lai.

Thời gian: 9g00-11g30 Chủ Nhật ngày 3/3/2024

Địa điểm: Hội trường lớn, Nhà A2, Trường ĐHKTQD

3. Kế hoạch nhập học

Thí sinh bảo lưu kết quả tuyển sinh Kỳ Mùa xuân 2024 cần nộp bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT và làm thủ tục nhập học vào ngày 08-09/8/2024 để hoàn thành việc nhập học chính thức vào Kỳ Mùa thu, tháng 9/2024.

* Thí sinh trúng tuyển tham gia group IBD Earlybirds để nhận các thông tin tiếp theo về chương trình: https://www.facebook.com/groups/279687698204792