Lịch trình học tập dành cho sinh viên khóa 18 mùa Xuân, đợt 2 – IBD@NEU (Lớp tiếng Anh cấp độ 2, 4, và các môn học cơ sở)

Thứ Bảy, 26/03/2022 8:09 Chiều

Viện Đào tạo Quốc tế thông báo lịch trình học tập dành cho sinh trúng tuyển và nhập học đợt 2, khóa 18 mùa Xuân, chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU như sau:

-Sinh viên nhấn vào đây để xem danh sách lớp học.

-Trong thời gian sinh viên chờ nhận giáo trình và đăng ký bổ sung giáo trình, để đảm bảo sinh viên có đủ tài liệu học tập trong thời gian học, Viện ĐTQT sẽ cung cấp tài liệu học bản sao cho sinh viên. Sinh viên nhận tài liệu tại Phòng Giáo viên tầng 4, Giảng đường D2, ĐH KTQD (Gặp cô Lam: ĐT: 0915660446).

-Bên cạnh việc triển khai học tập trung tại Trường, sinh viên có thể được bố trí học trực tuyến có tương tác giữa giảng viên và sinh viên theo thời gian thực sử dụng các phần mềm chuyên dụng (Microsoft Teams, Google Meet…) trong điều kiện sức khỏe của Giảng viên không cho phép (dương tính với Covid 19…)

1.Thời khóa biểu tiếng Anh cấp độ 2 (lớp 18S2): Nhấn vào đây

-Trong học kỳ này, sinh viên sẽ học môn tiếng Anh cấp độ 2 và 1 môn cơ sở (Tin học)

-Sinh viên lớp tiếng Anh cấp độ 2 sẽ bắt đầu học từ thứ 2, ngày 28/3/2022.

Lưu ý: Lịch trình chi tiết các môn học cơ sở, sinh viên theo dõi thông báo về việc tổ chức môn học được thông báo trên Moodle và qua kênh Chủ nhiệm lớp (Thầy Duy: phan.duy@isneu.org. ĐT: 0866596527)

-Sinh viên liên hệ với cán bộ điều phối môn học để có thông tin chi tiết về lớp học.

2.Thời khóa biểu tiếng Anh cấp độ 4:

-Trong học kỳ này, sinh viên được xét vào học từ lớp cấp độ 4 sẽ học môn tiếng Anh cấp độ 4 và 3 môn cơ sở (Tin học, Kinh tế học cơ bản, và Quản lý Tài chính cá nhân – Personal Finance)

-Môn Tin học sẽ bắt đầu vào thứ 4, ngày 30/3/2022.

-Môn Quản lý Tài chính cá nhân sẽ bắt đầu vào thứ 5, ngày 7/4/2022.

-Môn Kinh tế học cơ bản sẽ bắt đầu vào tuần 12/4/2022.

-Môn Tiếng Anh cấp độ 4 dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 9/5/2022.

3.Thông tin liên quan đến các môn cơ sở:

• Điều phối môn PPHT: Thầy Vũ Hải Đạt: vu.dat@isneu.org
  • Điều phối môn Tin học và Kinh tế học cơ bản: Thầy Lại Duy Hưng: lai.hung@isneu.org
  • Điều phối môn Toán Kinh tế và Quản lý tài chính cá nhân (Personal Finance): (Thầy Phan Hưng Duy: phan.duy@isneu.org)

Trân trọng,

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

Hiện đang là

(Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?