Hồ sơ dự tuyển vào Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU, Kỳ mùa Xuân năm 2022

Thứ Ba, 25/01/2022 8:23 Chiều

Thí sinh dự tuyển Chương trình Cử nhân Quốc tế, kỳ Mùa Xuân 2022, tải các tài liệu trong hồ sơ tuyển sinh tại đây:

Đơn đăng ký dự tuyển: Don dang ky du tuyen 1-01MD

Đề bài luận 2022: 1-02MD De luan 2022

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm việc nộp hồ sơ trực tuyến và gửi 1 bản hồ sơ qua đường bưu điện.

Để thực hiện việc nộp hồ sơ trực tuyến, thí sinh cần chuẩn bị tất cả các tài liệu sau:

– Bài luận: đánh máy thành file văn bản MS Word tối đa 1.500 từ, và lưu tên file là toàn bộ họ tên thí sinh (tiếng Việt không dấu) theo mẫu: Nguyen_Van_A.docx

– File ảnh thẻ chân dung 3x4cm, nền xanh hoặc trắng. Yêu cầu: nhìn thẳng, đảm bảo rõ mặt, không đeo kính hay đội mũ. Định dạng JPG.

– Đảm bảo có 1 địa chỉ email (tốt nhất là Gmail) truy cập được để có thể nhận các thông tin tuyển sinh tiếp theo của Chương trình.

– Scan bản gốc hoặc bản sao công chứng Học bạ Trung học phổ thông và/hoặc Bảng điểm các năm lớp 10, 11 và 12 (nếu có); Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có); Kết quả thi TN THPT 2021 (nếu có); Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thi TN THPT 2021; Kết quả kỳ thi năng lực quốc tế (nếu có) theo một trong các định dạng PDF / JPG / PNG.

– Chuyển khoản lệ phí thi (1.500.000₫) theo số tài khoản và nội dung theo hướng dẫn dưới đây. Scan bản gốc minh chứng chuyển khoản lệ phí dự tuyển theo một trong các định dạng PDF / JPG / PNG.
Số tài khoản:                    21110006678989
Đơn vị thụ hưởng:           Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Ngân hàng:                      BIDV Chi nhánh Hà Nội
Nội dung chuyển khoản: IBDMX22 Họ và tên (viết không dấu) Ngày tháng năm sinh (dấu cách) Số điện thoại liên hệ
Ví dụ: Thí sinh tên: Nguyễn Văn A, sinh ngày 02/03/2004, số điện thoại 0912345678 khi đó nội dung chuyển khoản sẽ ghi như sau:
IBDMX22 Nguyen Van A 02.03.2004 0912345678

Lưu ý:
(1) Nếu 1 tài liệu có nhiều trang như Học bạ, Bảng điểm thì cần scan thành 1 file PDF chung. Độ lớn của mỗi file không quá 2MB.
(2) Đặt tên các file đính kèm không có dấu, không dấu cách để tránh bị lỗi trong quá trình tải file lên hệ thống server. Ví dụ: NguyenVanA_IELTSCertificate.PDF
(3) Tải các file tài liệu lên đúng theo các tên mục của Giấy tờ cần nộp trong Biểu mẫu.
(4) Họ tên: Viết chính xác họ và tên như trong Thẻ căn cước công dân, viết đầy đủ dấu và chỉ viết hoa chữ cái đầu của từng thành phần trong họ tên, không viết hoa toàn bộ họ tên.

Thí sinh tự chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính chính xác của các tài liệu scan và gửi cho Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhà trường sẽ tổ chức đối chiếu hồ sơ khi thí sinh trúng tuyển và nhập học. Nhà trường có quyền từ chối kết quả tuyển sinh nếu thí sinh không nộp được đầy đủ hồ sơ hoặc hồ sơ không chính xác.

Thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển theo phương thức trực tuyến tại đường link sau:

Thí sinh đồng thời gửi 1 bản hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ (Thời hạn nộp hồ sơ được tính theo dấu bưu điện):
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cô Vũ Hoàng Oanh, Phòng 1409 A1, SĐT: 0913030652
Hồ sơ gửi bưu điện bao gồm:
01 Đơn đăng ký dự tuyển (Thí sinh in ra và điền theo mẫu);
01 bài luận dự tuyển (Thí sinh in bài luận ra, ghi tên và ký tên trên trang đầu tiên);
02 bản công chứng chứng chỉ tiếng Anh (nếu có);
01 bản công chứng học bạ hoặc bảng điểm các năm lớp 10, 11 và 12 (nếu có);
01 bản công chứng Giấy chứng nhận TN tạm thời thi TN THPT QG 2021 (nếu có)
01 bản công chứng kết quả thi TN THPT QG 2021 (nếu có);
02 ảnh 3x4cm.
01 Photo minh chứng chuyển khoản lệ phí dự tuyển (giấy chuyển tiền/ in ảnh chụp ảnh màn hình chuyển khoản có đầy đủ nội dung)

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

Hiện đang là

(Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?