Banner

Chính sách Học bổng đầu vào – Kỳ tuyển sinh

isme_admin

Thứ Hai, 01/03/2021 2:26 Chiều

Viện ĐTQT có chính sách học bổng cho những thí sinh có kết quả cao tại kỳ tuyển sinh, cụ thể như sau:

– Học bổng Lựa chọn Thông minh (Smart Choice): Thí sinh có kết quả điểm 3 môn theo các tổ hợp điểm xét tuyển của trường Đại học Kinh tế Quốc dân (gồm có tổ hợp A00, A01, D01, B00, D07[1]) trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia đạt mức điểm HĐTS yêu cầu mỗi năm (không tính điểm ưu tiên, không nhân hệ số, không tính môn năng khiếu, không tính điểm tiếng Anh quy đổi), hoặc có kết quả điểm thi Kiến thức Tổng hợp, hoặc điểm SAT, A-Level, ATAR quy đổi[2] đạt mức điểm HĐTS yêu cầu, được nhận học bổng “Lựa chọn Thông minh” trị giá 20 triệu đồng.

– Học bổng Thủ khoa (Top Recruit): Thí sinh có Tổng điểm xét tuyển trong Kỳ tuyển sinh của Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU đạt mức điểm yêu cầu của HĐTS được đăng ký xét cấp học bổng Thủ khoa của Chương trình với các mức từ 5 triệu đồng cho đến mức 75% học phí tối đa ba năm đầu của Chương trình Cử nhân Quốc tế.

Những thí sinh đủ điều kiện xét học bổng cần nộp đơn theo mẫu (Tải tại đây) và tham gia phỏng vấn học bổng (theo lịch của Chương trình).

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân sẽ xét trao học bổng dựa trên đơn đăng ký và kết quả phỏng vấn học bổng, theo đề nghị của Hội đồng Tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quốc tế.

Lưu ý:

– Mức điểm do HĐTS quy định được công bố theo từng kỳ tuyển sinh, sau khi có kết quả thi tuyển đợt cuối cùng của kỳ. 
– Các loại học bổng không được tính gộp. Mỗi thí sinh chỉ được nhận một loại học bổng có giá trị cao nhất của Chương trình.

– Học bổng chỉ được cấp khi thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học vào Chương trình theo đúng thời hạn quy định.

[1] Tổ hợp A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh), D01 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh), B00 (Toán, Hóa học, Sinh), D07 (Toán, Hóa học, Tiếng Anh).

[2] Theo Công thức quy đổi do Hội đồng Tuyển sinh công bố và quy đổi.

    Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

    Hiện đang là

    (Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

    Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?