Banner

Lễ ra mắt chương trình “Thạc sĩ Kinh doanh Quản lý Số & Thạc sĩ Kinh doanh Quản lý Chuỗi cung ứng” & Tọa đàm “Công nghệ số trong Quản trị doanh nghiệp hiện đại: Xu hướng quốc tế & thực tiễn Việt Nam”

Lê Diệu Linh

Thứ Tư, 31/05/2023 5:08 Chiều

“Chuyển đổi số” hay “công nghệ số” là những khái niệm không còn mới đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các nhà quản lý trẻ. Nhưng để hiểu sâu về chuyển đổi số và công nghệ số cũng như việc các doanh nghiệp thành công hiện nay đang thực hiện chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ số trong quản trị doanh nghiệp như thế nào trong thế giới VUCA đang là những câu hỏi và là bài toán được các nhà quản lý trẻ và các doanh nghiệp nói chung đặc biệt quan tâm.

✍️ Để giải đáp những quan tâm đó, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân phối hợp với ĐH West of England tổ chức Tọa đàm ‘”𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐬𝐨̂́ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐚̣𝐢: 𝐗𝐮 𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦” nhân sự kiện hai trường ra mắt hai chương trình thạc sĩ mới “𝐓𝐡𝐚̣𝐜 𝐬𝐢̃ 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐥𝐲́ S𝐨̂́” và “𝐓𝐡𝐚̣𝐜 𝐬𝐢̃ 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐥𝐲́ 𝐂𝐡𝐮𝐨̂̃𝐢 𝐜𝐮𝐧𝐠 𝐮̛́𝐧𝐠”.

Tại buổi Tọa đàm, các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế sẽ chia sẻ và cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ trong kinh doanh và quản lý nhằm giúp cho các nhà quản lý nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Tọa đàm sẽ trao đổi và thảo luận xoay quanh những nội dung nóng hiện nay:

📌 “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp” do ông Đặng Vũ Tuấn, Phó Chủ tịch Hội Truyền thông Số VN trình bày

📌 “Công nghệ số trong kinh doanh và quản lý” do ông Trần Việt Anh, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Spiderum trình bày

📌 “Xu hướng ứng dụng công nghệ số trong quản trị nhân sự” do TS. Trần Quang Huy, Chuyên gia quản trị nhân sự trình bày

📌 “Phát triển nguồn nhân lực số tại VQ Anh và châu Âu” do GS. Paul Bennett, Trường Kinh doanh và Luật, ĐH West of England trình bày

 

Lễ ra mắt cùng Tọa đàm sẽ diễn ra vào:

𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 15:30 – 20:00, thứ Năm, 8/6/2023

📍 Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Phòng hội thảo G, Nhà A1, ĐH Kinh tế Quốc dân – Hà Nội

 

 

👉 Đăng ký tham gia sự kiện tại: https://forms.gle/8ghZQYLhKfFaMyQh8 hoặc quét mã QR trong ảnh trên.

 Thông tin về các diễn giả:

▪️ Ông Đặng Vũ Tuấn – Chuyên gia chuyển đổi số. Hiện Ông đang là Phó Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), Chủ tịch Viện Phát triển Kinh tế, Văn hóa, và Xã hội Số (IDECS). Ông đã có gần 50 năm học tập, nghiên cứu và làm việc trong ngành CNTT và TTTT. Cố vấn và chuyên gia cao cấp cho nhiều tổ chức chính phủ, cộng đồng và tư nhân về chuyển đổi số.

▪️ Anh Trần Việt Anh – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Spiderum. Anh từng theo học tại khoa Kinh doanh Quốc tế, Đại Học Aalto, Phần Lan. Năm 2016, Việt Anh về nước và quyết định bắt tay vào thành lập mạng xã hội chia sẻ kiến thức Spiderum với hàng chục ngàn thành viên.

▪️ TS. Trần Quang Huy – Chuyên gia quản trị nhân sự. Ông là cựu học viên và cựu nghiên cứu sinh của trường ĐHKTQD. Hiện nay ông đang là Tổng biên tập của Tạp chí Chính sách và Quản lý KH & CN, đồng thời cũng là Quyền Trưởng khoa Quốc tế và Đào tạo Sau đại học, Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.

▪️ GS. Paul Bennett – Chuyên gia tư vấn quốc tế. Hiện ông đang là Giám đốc phụ trách Quốc tế, Trường Kinh doanh và Luật, ĐH West of England, Vương quốc Anh. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệp làm cố vấn và chuyên gia tư vấn quốc tế.

 

📍 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂: Chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

🏢 Địa chỉ: P1409, Tầng 14, Nhà A1, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân – 207 Giải Phóng, Hà Nội

☎️ Hotline: +84 968 102 106

📩 Email: info.imd@isneu.org

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia