Banner

Thông báo chính sách học bổng cho kỳ tuyển sinh khóa 18 Mùa Thu 2022

isme_admin

Chủ Nhật, 30/10/2022 3:48 Chiều

Viện ĐTQT thông báo chính sách học bổng cho những thí sinh có kết quả cao tại kỳ tuyển sinh khóa 18 Mùa thu 2022 cụ thể như sau:

  1. Học bổng Thủ khoa (Top Recruit): Thí sinh trúng tuyển chính thức có Tổng điểm xét tuyển trong Kỳ tuyển sinh Mùa thu 2022 của Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU từ 83 điểm trở lên được đăng ký xét cấp học bổng Thủ khoa của Chương trình với các mức từ 5 triệu đồng cho đến mức 75% học phí tối đa ba năm đầu của Chương trình Cử nhân Quốc tế.

– Những thí sinh đủ điều kiện xét học bổng Thủ khoa (Top Recruit) cần nộp đơn theo mẫu (tải tại đây) và tham gia phỏng vấn học bổng (theo lịch của Chương trình, sẽ thông báo sau).

– Thời hạn nhận đơn đăng ký học bổng: đến hết 15h ngày 31/10/2022.

  1. Học bổng Lựa chọn Thông minh (Smart Choice):Thí sinh có kết quả điểm 3 môn theo các tổ hợp điểm xét tuyển của trường Đại học Kinh tế Quốc dân (gồm có tổ hợp A00, A01, D01, B00, D07[1]) trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 từ 26.1 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên, không nhân hệ số, không tính môn năng khiếu, không tính điểm tiếng Anh quy đổi), hoặc có kết quả điểm thi SAT, A-Level, IB, ATAR quy đổi[2] từ 26.1 điểm trở lên, hoặc có điểm thi Kiến thức tổng hợp từ 23 điểm trở lên, được nhận học bổng “Lựa chọn Thông minh” trị giá 20 triệu đồng.

– Học bổng này được cấp tự động cho thí sinh đạt yêu cầu với điều kiện thí sinh đã nộp đầy đủ và đúng hạn các minh chứng hợp lệ (gồm Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT và Giấy xác nhận tốt nghiệp THPT tạm thời; hoặc chứng nhận kết quả SAT, A-Level, IB, ATAR hợp lệ).

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân sẽ xét trao học bổng dựa trên đơn đăng ký và kết quả phỏng vấn học bổng, theo đề nghị của Hội đồng Tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quốc tế.

Lưu ý:

– Tất cả các sinh viên thuộc diện đăng ký học bổng Thủ khoa và Lựa chọn Thông minh đều cần điền thông tin theo biểu mẫu sau sử dụng email isneu.org được Viện ĐTQT cung cấp:https://forms.gle/YfnNhWtUuQmX3gfw5

– Các loại học bổng không được tính gộp. Mỗi thí sinh chỉ được nhận một loại học bổng có giá trị cao nhất của Chương trình.

– Học bổng chỉ được cấp khi thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học vào Chương trình theo đúng thời hạn quy định.

– Các học bổng có điều kiện duy trì kèm theo trong thời gian học tập. Sinh viên xem thêm Quy định Học bổng của Chương trình để biết chi tiết.

[1] Tổ hợp A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh), D01 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh), B00 (Toán, Hóa học, Sinh), D07 (Toán, Hóa học, Tiếng Anh).

[2] Công thức quy đổi do Hội đồng Tuyển sinh công bố tại Thông báo tuyển sinh số 811/TB- ĐHKTQD ngày 16/05/2022.

Sinh viên cần hỏi thêm về Học bổng và phỏng vấn học bổng, vui lòng liên hệ trong giờ hành chính với cô Lê Diệu Linh – Email: le.linh@isneu.org.

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia