Banner

Những thông tin quan trọng cho phần phỏng vấn kỳ tuyển sinh Xuân 2024

Lê Diệu Linh

Thứ Sáu, 19/01/2024 4:16 Chiều

⌛Phỏng vấn – một trong những phần quan trọng của Kỳ thi tuyển đầu vào IBD@NEU Xuân 2024, sẽ diễn ra chính thức vào ngày 21-23/2 sắp tới. Chắc chắn các bạn thí sinh sẽ cần chuẩn bị những thông tin cần thiết và quan trọng để có thể chinh phục Ban Giám khảo và vượt qua bài phỏng vấn quan trọng này!!!
🔥Hãy để IBD@NEU bật mí cho bạn những thông tin có thể giúp những thí sinh vượt qua vòng phỏng vấn đầy tự tin và thành công nhé!!!
 
 
 
 

𝐓𝐡𝐚́𝐢 đ𝐨̣̂ (Tự tin x Chuyên nghiệp)

🔥Trong phòng thi hãy luôn giữ cho bản thân sự tự tin và chuyên nghiệp nhất có thể, hãy luôn thể hiện sự tự tin của bạn trong suốt bài thi phỏng vấn. Giữ vững một tâm thế sẵn sàng, cùng phong thái chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm rất cao trong mắt Ban Giám khảo đó!

💯Sự chuyên nghiệp của bạn là yếu tố quan trọng, thể hiện thông qua từng hành động nhỏ nhất. Cụ thể, hãy luôn giữ tư thế thẳng tự nhiên và sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi trả lời câu hỏi. Chắc chắn bạn để ấn tượng đẹp trong mắt Ban Giám khảo!

 
 

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 (Thông tin cá nhân x Thông tin về IBD@NEU)

💯Trước bài thi phỏng vấn, các thí sinh cần chuẩn bị trước câu hỏi về bản thân có khả năng cao sẽ được xuất hiện trong buổi phỏng vấn, ví dụ: điểm mạnh; điểm yếu; và đặc biệt là những câu hỏi dựa trên bài luận của bản thân….

💥Để có thể trả lời chính xác những câu hỏi đến từ thầy cô, hãy nhớ tra cứu những nguồn uy tín của IBD@NEU để tìm hiểu thông tin cơ bản về chương trình học, các ngành học và môi trường – văn hoá tại IBD nhé!

 
 

𝐊𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐧𝐞̂̀𝐧 (Câu hỏi mẫu x Thông tin về IBD)

💫 Hãy luôn chủ động tương tác với Ban Giám khảo, chọn lọc thông tin chuẩn xác và đưa ra những câu trả lời có sức nặng để đạt được Ban Giám khảo.

💯Chuẩn bị bộ câu hỏi mẫu liên quan đến bản thân cũng như Chương trình học tại IBD để hoàn thành những câu hỏi “hóc búa” đến từ ban giám khảo.

 
 

𝐆𝐢𝐚𝐨 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧 (Thời gian x Trang phục)

⏰ Vui lòng cập nhật thời gian và địa điểm phỏng vấn chính xác trước khi đến phòng này, có mặt trước thời điểm này 15-20 phút để có thể chuẩn bị tâm thế tốt nhất.

👔 Ngoài ra, yếu tố trang phục cũng vô cùng quan trọng khi đây sẽ là dấu ấn đầu tiên mà bạn có thể hiện thực. Hãy chọn bản thân một bộ trang phục mà bạn cảm thấy tự tin và thoải mái nhất nhưng vẫn giữ được sự lịch sự và phù hợp cho bài phỏng vấn này.

    Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

    Hiện đang là

    (Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

    Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?