Học bổng IBD liệu có xịn xò như lời đồn?!

Thứ Bảy, 14/01/2023 5:26 Chiều

𝗛𝗢̣𝗖 𝗕𝗢̂̉𝗡𝗚 𝗜𝗕𝗗 𝗟𝗜𝗘̣̂𝗨 𝗖𝗢́ 𝗫𝗜̣𝗡 𝗡𝗛𝗨̛ 𝗟𝗢̛̀𝗜 Đ𝗢̂̀𝗡 ?
⭐IBD@NEU luôn được biết đến là môi trường đào tạo quốc tế với chất lượng giảng dạy hàng đầu cùng vô số các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Có lẽ chính vì thế mà học bổng tại IBD@NEU được các bạn học sinh, sinh viên tương truyền rằng vô cùng là “xịn xò”!💯

🥇Vậy thì, ngày hôm nay các bạn hãy cùng chúng mình tìm hiểu về học bổng của IBD để có thể rinh về cho bản thân mình những phần thưởng đầy ý nghĩa này nhé!🥰

📌𝗛𝗢̣𝗖 𝗕𝗢̂̉𝗡𝗚 𝗟𝗨̛̣𝗔 𝗖𝗛𝗢̣𝗡 𝗧𝗛𝗢̂𝗡𝗚 𝗠𝗜𝗡𝗛 (𝗦𝗠𝗔𝗥𝗧 𝗖𝗛𝗢𝗜𝗖𝗘)
✨Mục tiêu: Công nhận những sinh viên có kết quả đầu vào xuất sắc của chương trình, là động lực cho các khoá sinh viên tiếp theo.
✨Đối tượng: Sinh viên có kết quả trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia đạt mức quy định của Hội đồng Tuyển sinh.
✨Giá trị học bổng: Các suất học bổng Lựa chọn Thông minh có giá trị lên tới 20 triệu đồng.

📌𝗛𝗢̣𝗖 𝗕𝗢̂̉𝗡𝗚 𝗧𝗛𝗨̉ 𝗞𝗛𝗢𝗔 (𝗧𝗢𝗣 𝗥𝗘𝗖𝗥𝗨𝗜𝗧)
𝗛𝗢̣𝗖 𝗕𝗢̂̉𝗡𝗚 𝗧𝗜𝗘̂̀𝗠 𝗡𝗔̆𝗡𝗚 (𝗣𝗢𝗧𝗘𝗡𝗧𝗜𝗔𝗟 𝗟𝗘𝗔𝗗𝗘𝗥)
✨Mục tiêu: Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng cũng như kết quả đầu vào xuất sắc của những sinh viên đã lựa chọn IBD@NEU sẽ là nơi gắn bó trong 4 năm sắp tới.
✨Đối tượng: Sinh viên có mức tổng điểm tuyển sinh đạt Top trong kỳ thi tuyển đầu vào, theo quy định của Hội đồng Tuyển sinh.
✨Giá trị học bổng: 5% – 75% học phí của 3 năm học đầu tiên tại IBD@NEU.

📌𝗛𝗢̣𝗖 𝗕𝗢̂̉𝗡𝗚 𝗞𝗛𝗨𝗬𝗘̂́𝗡 𝗞𝗛𝗜́𝗖𝗛 𝗛𝗢̣𝗖 𝗧𝗔̣̂𝗣
✨Mục tiêu: Đây là học bổng trong năm học nhằm ghi nhận, động viên và khuyến khích tinh thần học tập của các sinh viên có thành tích tốt trong quá trình học tập tại IBD.
✨Đối tượng: Sinh viên có kết quả học tập tốt, nằm trong Top của Chương trình.
✨Các mức học bổng: HBHT Loại 1, HBHT Loại 2, HBHT Loại 3.

📌𝗛𝗢̣𝗖 𝗕𝗢̂̉𝗡𝗚 𝗞𝗛𝗨𝗬𝗘̂́𝗡 𝗞𝗛𝗜́𝗖𝗛 𝗛𝗢𝗔̣𝗧 Đ𝗢̣̂𝗡𝗚
✨Mục tiêu: Đây là học bổng trong năm học nhằm ghi nhận, động viên và khuyến khích tinh thần đóng góp tích cực cho các hoạt động của Chương trình và Nhà trường.
✨Đối tượng: Sinh viên tích cực tham gia các hoạt động của chương trình IBD@NEU trong nhiều vai trò khác nhau, thể hiện được tinh thần đoàn kết và trách nhiệm, và có đóng góp hiệu quả cho hoạt động tham gia.
✨Các mức học bổng: HBHĐ Loại 1, HBHĐ Loại 2, HBHĐ Loại 3.

📌𝗛𝗢̣𝗖 𝗕𝗢̂̉𝗡𝗚 𝗦𝗜𝗡𝗛 𝗩𝗜𝗘̂𝗡 𝗧𝗜𝗘̂𝗨 𝗕𝗜𝗘̂̉𝗨 (𝗦𝗧𝗨𝗗𝗘𝗡𝗧 𝗢𝗙 𝗧𝗛𝗘 𝗬𝗘𝗔𝗥)
✨Mục tiêu: Đây là học bổng trong năm học nhằm ghi nhận thành tích nổi bật của sinh viên trong học tập, cũng như công nhận những giá trị, đóng góp của sinh viên trong các hoạt động ngoại khoá.
✨Đối tượng: Sinh viên có thành tích tốt trong học tập và tích cực tham gia hoạt động ngoại khoá, lan tỏa tinh thần năng động, nhiệt huyết của IBD@NEU.

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

Hiện đang là

(Nếu là Phụ huynh HS, vui lòng ghi tên trường của con)

Biết thông tin về chương trình từ:
    Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về ngành nào?