Banner

Viện ĐTQT chúc mừng Trường Sĩ quan Chính trị và thăm đoàn sinh viên tham gia Bootcamp 2023

Lê Diệu Linh

Thứ Sáu, 22/12/2023 9:00 Chiều

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, Viện Đào tạo Quốc tế đã có chuyến thăm và chúc mừng đến Trường Sĩ quan Chính trị – Bộ Quốc Phòng vào chiều ngày 21/12 vừa qua. Trong những năm gần đây, sự hợp tác giữa Viện Đào tạo Quốc tế và Trường Sĩ quan Chính trị đã tạo nên một liên kết đặc biệt. Trường không chỉ là nơi học tập mà còn là một gia đình, nơi sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức mà còn rất gắn bó với những tình cảm và tâm huyết của đội ngũ giảng viên dành cho các em sinh viên.

Buổi gặp mặt đầy trang trọng và ấm cúng

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Viện ĐTQT – Trường ĐH KTQD có NGƯT. PGS.TS Lê Trung Thành, Viện trưởng Viện ĐTQT; PGS.TS Trần Quý Liên – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường ĐH KTQD, TS Dương Văn Bảy – Trưởng Ban đào tạo Sau đại học Viện ĐTQT. Về phía trường Sĩ quan Chính trị, có Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Chung, Phó Hiệu trưởng; Đại tá Nguyễn Viết Thống, Phó trưởng phòng Đào tạo. Buổi gặp mặt chỉ trong thời gian ngắn nhưng đầy cảm xúc và hứa hẹn về một sự gắn bó lâu dài giữa hai trường trong thời gian tới.

Viện Đào tạo Quốc tế chúc mừng Trường Sĩ quan Chính trị nhân dịp kỷ niệm 79 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Trường Sĩ quan Chính trị là điểm đến lý tưởng của những tâm hồn trẻ, nơi mà sự rèn luyện không chỉ giới hạn trong học vấn mà còn trong việc xây dựng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm quốc gia. Việc gửi gắm sinh viên đang theo học trong chương trình IBD có một tuần lễ trải nghiệm quân trường tại đây đã giúp các bạn sinh viên sống như những người lính, hiểu được tinh thần kỷ luật, trách nhiệm trong môi trường quân đội, góp phần vào lối sống kỷ cương, nề nếp và vun đắp tình yêu đất nước của mỗi người.

PGS.TS Lê Trung Thành, Viện trưởng Viện ĐTQT hỏi thăm sức khỏe và trò chuyện cùng sinh viên IBD

Sau buổi gặp mặt, các Thầy cô hai nhà trường đã cùng nhau đi thăm hỏi và trò chuyện cùng những sinh viên đang tham gia tuần lễ trải nghiệm quân trường Bootcamp 2023 tại đây. Các Thầy Cô đã trực tiếp đến khu sinh hoạt và dành thời gian trò chuyện thân mật với sinh viên, chia sẻ những trải nghiệm thú vị và quá trình đào tạo đặc biệt tại trường Sĩ quan Chính trị.

Các Thầy Cô thăm hỏi ân cần và động viên các “chiến sĩ IBD” hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trải nghiệm tại đây

Sinh viên IBD tự hào được khoác trên mình bộ quân phục chiến sĩ

Vào lúc 19h tại hội trường lớn của Trường Sĩ quan Chính trị, chương trình giao lưu văn nghệ “Khúc ca sinh viên – người lính” đã được tổ chức với sự tham gia đầy hứng khởi của toàn bộ sinh viên và học viên tại trường. Đây không chỉ là sự kiện văn nghệ, mà còn là diễn đàn thể hiện sự gắn kết mạnh mẽ giữa thế hệ trẻ và quân đội. 

Chương trình giao lưu văn nghệ “Khúc ca sinh viên – người lính” đã được tổ chức với sự tham gia đầy hứng khởi của toàn bộ sinh viên và học viên tại trường.

Những tiết mục văn nghệ độc đáo vừa mang tính chất bộ đội, vừa phản ánh năng lượng và sự sáng tạo của sinh viên, tạo nên một sự kiện đáng nhớ. Bên cạnh lời ca tiếng hát được cất lên, các tiết mục nhảy gửi gắm những câu chuyện đầy cảm hứng về sự rèn luyện, sự kiên trì và tinh thần nhiệt huyết của những người chiến sĩ khiến cho hội trường càng trở nên ý nghĩa và hào hứng.

Sự hào hứng của sinh viên IBD dù ở bất kỳ môi trường nào, dù khoác trên mình chiếc áo Đỏ – Trắng quen thuộc hay màu áo xanh hào hùng

Tuần lễ trải nghiệm quân trường Bootcamp 2023 tại Trường Sĩ quan Chính trị không chỉ là một sự kiện đặc biệt mà còn là cơ hội để sinh viên trải nghiệm, học hỏi và gắn kết, cùng nhau xây dựng một không gian giáo dục độc đáo, nơi khuyến khích sự phát triển toàn diện của tất cả các thế hệ sinh viên. Đây cũng chính là sứ mệnh của Viện Đào tạo Quốc tế – hình thành và nuôi dưỡng những người lãnh đạo tương lai. Cảm ơn trường Sỹ quan Chính trị đã mang đến những trải nghiệm quân trường tuyệt vời cho sinh viên chương trình IBD.

 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia