Banner

Viện Đào tạo Quốc tế (NEU) tiếp đón và làm việc với Học viện TMC (Singapore)

Lê Diệu Linh

Chủ Nhật, 03/12/2023 10:41 Sáng

Trong khuôn khổ định hướng chiến lược nâng cao chất lượng đào tạo và đa dạng hóa cơ hội trải nghiệm cho sinh viên của Viện ĐTQT, ngày 29/11/2023, Viện ĐTQT đã có buổi làm việc với Học viện TMC (Singapore), đối tác cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh trong Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU.

Tham dự buổi làm việc, về phía Học viện TMC có GS. Tim Boatswan, Chủ tịch Học viện TMC; Ông John Lee, Giám đốc điều hành Học viện TMC; Các thành viên đại diện về học thuật và quản lý chất lượng của Học viện TMC. Về phía Viện ĐTQT có PGS. TS. Lê Trung Thành, Viện trưởng; TS. Trịnh Thị Thu Giang, Phó Viện trưởng; TS. Hồ Hoàng Lan, Trưởng Ban ĐT Đại học và các thành viên quản lý các giai đoạn tiếng Anh và chuyên ngành của Viện ĐTQT.

Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Thành lập từ năm 1981, Học viện TMC là một trong 6 tổ chức giáo dục đầu tiên tại Singapore có được chứng nhận EduTrust uy tín – 4 năm của Hiệp hội các trường tư, một hội đồng quản trị theo luật định thành lập theo Đạo Luật Giáo dục Tư nhân điều chỉnh lĩnh vực giáo dục tư nhân. Học viện TMC là một trong những đối tác lâu năm của Viện ĐTQT và trường ĐH Kinh tế quốc dân, từ năm 2005. Đây là đối tác cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh trong chương trình IBD@NEU.

GS. Tim Boatswan, Chủ tịch Học viện TMC tặng quà tri ân Viện ĐTQT

Trao đổi tại buổi làm việc, hai bên thống nhất tăng cường trao đổi và hợp tác nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giai đoạn tiếng Anh và chuyên ngành, cũng như tỉ lệ sinh viên đạt kết quả tốt và hoàn thành chương trình đào tạo. Hai bên cam kết đặt mục tiêu chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu trong việc phát triển quan hệ đối tác trong thời gian tới. Buổi làm việc mở ra thêm nhiều cơ hội nhằm mang lại lợi ích cho sinh viên, như tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi sinh viên giữa Viện ĐTQT với các cơ sở của TMC tại Singapore, Uzbekistan, Myanmar, Trung Quốc. Hai bên cũng thảo luận các cơ hội mở rộng các ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu của người học và thị trường trong thời gian tới để giúp sinh viên có thêm lựa chọn cho ngành nghề, hướng đến sự thành công trong tương lai.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành Học viện TMC đã ngỏ lời mời lãnh đạo trường ĐH KTQD và Viện ĐTQT sang thăm cơ sở đào tạo mới mở có quy mô hơn 6.000 sinh viên tại Tashkent, Uzbekistan, trong thời gian tới. Lãnh đạo Viện ĐTQT đã vui vẻ nhận lời và hứa sẽ chuyển lời mời tới lãnh đạo trường ĐH KTQD.

Ông John Lee, Giám đốc điều hành Học viện TMC chúc mừng Viện ĐTQT nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Viện

Chuyến thăm đã đánh dấu một bước khẳng định về quan hệ đối tác tốt đẹp giữa Viện ĐTQT, trường ĐH KTQD, và Học viện TMC, Singapore, vừa hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội quý giá cho sinh viên của Viện ĐTQT được trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn trong môi trường toàn cầu.

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia