Banner

Viện Đào tạo Quốc tế đồng hành cùng sinh viên vượt khó khăn trong mùa dịch Covid

isme_admin

Thứ Năm, 05/08/2021 8:40 Chiều

Hà Nội đang bước vào giai đoạn đầy khó khăn trong tâm dịch Covid. Thấu hiểu những lo lắng của sinh viên sống xa quê hương và gặp vấn đề về tài chính do không có thu nhập, các thầy cô giáo Viện Đào tạo Quốc tế đã đóng góp và hỗ trợ cho các bạn sinh viên.
Trong những ngày cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 tại Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm đồng hành, hỗ trợ sinh viên của Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội. Đồng hành cùng nhà trường, Viện Đào tạo Quốc tế cũng đã tiên phong gửi những suất quà hỗ trợ đến các bạn sinh viên.

PGS.TS Phan Thị Thục Anh, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế tặng quà cho các bạn sinh viên

Phần quà tuy nhỏ nhưng lại là những chia sẻ chân thành của các thầy cô trước những khó khăn mà sinh viên của mình đang gặp phải. Không chỉ quan tâm đến chất lượng giảng dạy, thầy cô còn sát sao đến đời sống tinh thần của sinh viên để có thể kịp thời giúp đỡ các bạn. “Em chào cô ạ. Em vừa nhận được phần tiền hỗ trợ từ Viện. Tại thời điểm này, với em số tiền này thật sự rất đáng quý lắm. Em cảm ơn Thầy Cô và Viện nhiều ạ. Thầy Cô và gia đình giữ sức khoẻ nha ” là một trong vô vàn lời cảm ơn của các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế xúc động khi nhận được tiền hỗ trợ từ Viện.

Trích tâm sự của sinh viên khi nhận được món quà từ Viện

Cũng trong giai đoạn này, Trường Đại học bang Boise Hoa Kỳ – đối tác liên kết trực tiếp của Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh BBAE tại trường Đại học KTQD đã trao tặng $3000, ủng hộ sinh viên NEU gặp khó khăn trong mùa dịch Covid.
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía đối tác của Viện Đào tạo Quốc tế đối với sinh viên nhà trường.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phan Thị Thục Anh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế,  ThS. Phan Anh Tuấn -Phó Bí thư Đoàn trường,  nhận quà tặng từ Trường ĐH Bang Boise

Hy vọng rằng những chia sẻ của thầy cô & trường đối tác sẽ phần nào giúp các bạn vơi đi lo lắng, khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội. Mong các bạn luôn được khoẻ mạnh, luôn có niềm tin để yên tâm học tập, rèn luyện, chung tay cùng đất nước đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

 

 

 

 

 

 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia