Banner

Vậy là các sĩ tử lớp 12 đã đặt bút viết bộ hồ sơ Nguyện vọng quan trọng đầu tiên của cuộc đời. Háo hức, hồi hộp xen lẫn cả những lo âu vì vẫn còn những thắc mắc chưa rõ về lựa chọn của mình. Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp & Phát triển BBAE@NEU nhận được rất nhiều những câu hỏi về chương trình học, chỉ tiêu đầu vào, phương thức xét tuyển và cả cơ hội việc làm sau 4 năm. Và để giúp các bạn học sinh yên tâm bứt tốc trước chặng đường 40 ngày sắp tới, Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Kinh tế quốc Dân đã tổ chức Buổi Livestream giải đáp mọi thắc mắc vào lúc 20h00, thứ 6, ngày 3/7/2020 trên kênh fb.com/tvtsneu 📌Các nội dung nổi bật bao gồm: Chỉ tiêu đầu vào, phương thức xét tuyển Ưu điểm của hình thức Đào tạo quốc tế (chương trình học, môi trường học, giảng viên, hoạt động ngoại khoá,…) Xu hướng và cơ hội việc làm cho sinh viên BBAE 📌 Diễn giả: PGS. TS. Phan Thị Thục Anh, phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân🌟 Bà Đậu Thuý Hà, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD, Cựu Học viên ĐHTH Boise State (Mỹ)🌟 Viện Đào tạo Quốc tế hy vọng đã mang đến cho quý vị phụ huynh & các bạn thí sinh những thông tin thú vị và hữu ích về các ngành học. Mong rằng, các bạn sĩ tử sắp tới sẽ có thể lấp đầy hành trang tri thức và kĩ năng để tự tin chiến thắng bài thi quan trọng nhất trong 12 năm đèn sách của mình. Quý vị và các bạn có thể xem lại buổi livestream tại đây: https://www.facebook.com/BBAE.ISME/videos/3054095998036359/ ————————— ‼️ Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp & Phát triển Kinh doanh BBAE 👉Thông tin chi tiết: https://isme.neu.edu.vn/cu-nhan-khoi-nghiep-va-phat-trien-…/ MÃ TUYỂN SINH: EP01 MÃ NGÀNH: 52340101 ☎ Hotline: 0942 11 5050 💁Tư vấn trực tiếp: Viện Đào tạo Quốc tế Phòng 305, Tầng 3, Nhà A1, Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội 🌎 Website: isme.neu.edu.vn

isme_admin

Thứ Ba, 07/07/2020 10:34 Sáng

“We are Students”- đêm dạ hội thường niên của Viện Đào tạo Quốc tế ISME không chỉ là cái vẫy tay chào tạm biệt một năm học dài với biết bao nhiêu sự nỗ lực và cố gắng của các bạn sinh viên mà hơn thế nữa, đó là lời chào tạm biệt, lời tri ân từ đại gia đình ISME gửi đến những sinh viên năm cuối và chuẩn bị chuyển tiếp sang nước ngoài.

Tối 27/6 vừa qua, đêm dạ hội “We are students – Symphony” đã diễn ra thành công với những tiết mục dàn dựng công phu, đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Symphony –  một bản nhạc mang đủ những cung bậc cảm xúc và gửi gắm niềm hi vọng cho một tương lai tươi sáng phía trước của sinh viên IBD.

TS.  Đồng Xuân Đảm – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc Tế phát biểu khai mạc chương trình

Bản giao hưởng của tuổi trẻ khởi đầu bằng những nốt trầm mang âm hưởng của hoài niệm. Mới ngày nào, tháng 9 năm 2016 ấy, chúng ta gặp nhau lần đầu tại sảnh D2 – nơi kỉ niệm được tạo ra và những dấu ấn đầu tiên của tuổi trưởng thành được ghi lại. Từ cảm giác bồi hồi xen lẫn sự sung sướng khi chính tay mình được thả bài Assignment đầu tiên vào hộp cho đến khoảnh khắc có gì đó hối tiếc ta nộp bài luận cuối cùng. Tất cả đều đã trôi qua và trở thành quá khứ nhưng D2 sẽ luôn ở đó, là nơi cất giữ từng cảm xúc và kỉ niệm của chúng ta.

Những tiết mục văn nghệ độc đáo đến từ CLB Vibes

Thời gian sẽ chẳng chờ đợi một ai, nhiều người nghĩ rằng thời gian là thứ khó nắm bắt nhưng nếu ta biết trân trọng hiện tại thì thời gian sẽ trở thành người bạn ghi dấu sự trưởng thành của chúng ta. Bản giao hưởng “Symphony” dành một chương để nhắc nhở sinh viên biết trân trọng hiện hơn tại bởi sẽ nhanh thôi, hiện tại mà chúng ta đang có sẽ biến thành quá khứ mà không ai có thể quay trở lại được.

Giây phút vui vẻ của các bạn sinh viên trong buổi tiệc

Cùng nhau lưu giữ lại thật nhiều kỉ niệm qua các bức ảnh

Chương nhạc cuối mà Symphony mang lại cho những người bạn của mình là những thanh âm vui vẻ và tươi đẹp nhất gửi đến tương lai phía trước. Nơi chứa đầy hi vọng với niềm tin của sự thành công và hạnh phúc. Ban tổ chức chương trình muốn thông qua chương nhạc này để gửi gắm tình cảm chân thành và sự tin tưởng vững chắc dành cho những người anh, người chị I12 và I13 chuyển tiếp.

“Bản giao hưởng” đặc biệt được tạo nên từ chính các bạn sinh viên

“Món quà ý nghĩa nhất không phải là món quà có giá trị nhất mà là những kỉ niệm chúng ta đã có cùng nhau.” Một trong những điều đáng nhớ nhất trong đêm Symphony chắc hẳn là khoảnh khắc tất cả sinh viên cùng nhau hoà chung vào bài ca “Dòng thời gian” dạt dào cảm xúc: “… cho ta bao nhiêu năm nữa có lẽ bao nhiêu đây thôi… cho ta nhìn thời gian trôi…”. Nhưng tại khoảnh khắc đó, thời gian dường như đã dừng lại và mãi in đọng trong miền ký ức của mỗi bạn sinh viên. Dù viết về thanh xuân của chung hay của riêng, của trước đây hay hiện tại, chúng ta đều tìm thấy ở Symphony những xúc cảm mạnh mẽ và mãi là bản nhạc bất tận của tuổi trẻ.

Những lời chúc cuối cùng được gửi gắm qua mỗi mảnh giấy.

Khép lại bản giao hưởng của đêm dạ hội We Are Students 2020, có những khoảnh khắc đã qua đi nhưng sẽ có những kỉ niệm được cất giữ mãi cho đến tận sau này. Những cái ôm thật chặt và những cái siết tay đầy yêu thương trong buổi tối hôm ấy sẽ là điều mà chúng ta khó có thể trao cho nhau trong quãng thời gian bận rộn phía trước. Vậy nên, trân trọng những gì chúng ta đã có với nhau là cách giúp chúng ta thể hiện tình cảm và nhớ về nhau lâu nhất!

Tạm biệt IBD – ngôi nhà đã lưu giữ thật nhiều kỉ niệm thời thanh xuân!

Chúc mừng We Are Students 2020 – Symphony đã thành công rực rỡ và mang đến một đêm Prom ngập tràn cảm xúc! Hi vọng đây sẽ là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của các bạn sinh viên IBD! Lời cuối cùng, đại gia đình ISME muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho những sinh viên đã tốt nghiệp và thực hiện chuyển tiếp năm nay. Mong rằng, trên hành trình tiếp theo, tất cả sẽ vững bước và đạt được những cột mốc cuộc đời đáng nhớ và chạm đích thành công sớm nhất có thể. Trong những năm tháng của tuổi trẻ, hãy sống hết mình và cố gắng chinh phục những gì mà bạn hằng mong ước vì ISME sẽ luôn là gia đình, là điểm tựa giúp chúng ta hiện thực hoá những ước mơ của bản thân.

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia