Tuyển Peer Tutor giai đoạn tiếng Anh

Thứ Hai, 25/10/2021 4:54 Chiều

‼️ [TUYỂN PEER TUTOR 2021] ‼️

📣📣📣 LOA LOA LOA….

🔥 PEER TUTOR – hoạt động “Sinh viên trợ giảng” dành riêng cho các bạn đang theo học tại Viện đào tạo Quốc tế ISME đã bắt đầu vào giai đoạn tuyển chọn. 🔥

♥️ PTT hiện nay đang tuyển chọn cho 2 vị trí chính:

📚 Trợ giảng Tiếng Anh 📚
📍Mục tiêu:
✅ Hỗ trợ sinh viên trong việc rèn luyện và phát triển toàn diện các kĩ năng tiếng anh.
✅ Củng cố kiến thức, giải đáp khó khăn trước các kì thi, giúp các em có thể hoàn thành cấp độ với kết quả tốt nhất.

📍 Trách nhiệm của Peer Tutor:
✅ Hướng dẫn, rèn luyện và nâng cao các kĩ năng (nghe, ngữ pháp, đọc, viết) cho sinh viên.
✅ Thường xuyên có các bài kiểm tra và chữa bài kiểm tra để hỗ trợ các em trong các kì thi.
✅ Sẵn sàng lắng nghe khó khăn của sv trong quá trình học, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ.

📍Yêu cầu:
✅ Các sinh viên đạt kết quả cao trong giai đoạn tiếng anh hoặc chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.5 trở lên hoặc tương đương.
✅ Có sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, luôn mang tinh thần giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên khóa dưới.
✅ Biết lắng nghe và có khả năng truyền đạt tốt.

📍 Quyền lợi
✅ Được học hỏi và rèn luyện phương pháp đứng lớp và truyền đạt kiến thức .
✅ Rèn luyện kĩ năng và nâng cao kiến thức của mình.
✅ Được nhận hỗ trợ từ phía Viện ĐTQT.
✅ Được nhận certificate, ghi nhận sự đóng góp cho chương trình.

📚 Trợ giảng Basic Economics 📚
📍Mục tiêu:
✅ Hỗ trợ sinh viên trong việc học môn Basic Economics
✅ Củng cố kiến thức, giải đáp khó khăn trước các kì thi, giúp các em có thể hoàn thành môn học với kết quả tốt nhất.

📍 Trách nhiệm của Peer Tutor:
✅ Tóm tắt và nhấn mạnh những nội dung quan trọng, sẵn sàng giải thích và hướng dẫn sinh viên giải quyết các khúc mắc, khó khăn trong quá trình học.
✅ Sẵn sàng lắng nghe khó khăn của sinh viên trong quá trình học, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ.

📍 Yêu cầu:
✅ Có kết quả overall trên 80 của môn Basic Economics.
✅ Biết lắng nghe và có khả năng truyền đạt tốt.

📍 Quyền lợi:
✅ Được học hỏi và rèn luyện phương pháp đứng lớp và truyền đạt kiến thức .
✅ Rèn luyện kĩ năng và nâng cao kiến thức của mình.
✅ Được nhận hỗ trợ từ phía Viện ĐTQT.
✅ Được nhận certificate, ghi nhận sự đóng góp cho chương trình.

❤️‍🔥 Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí vào link dưới đây để là một trong những mảnh ghép của đội ngũ “PEER TUTOR 2021” đầy tài năng này nhé!!

👉🏼👉🏼👉🏼 Link: https://forms.gle/vyUayqwUFFGgLYsNA

Deadline: 23h59p ngày 30/10/2021

Nếu có bất cứ thắc mắc, hãy gửi mail tới: vu.dat@isneu.org để được tư vấn nhé!