Tuyển Coach cho hoạt động LỰA CHỌN CHỦ ĐỘNG 2023

Thứ Sáu, 23/06/2023 2:20 Chiều

Lựa chọn chủ động là hoạt động thường niên của Viện Đào tạo Quốc tế, tổ chức nhằm giúp các thí sinh đã trúng tuyển hoặc đang dự tuyển vào chương trình IBD@NEU hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại Viện Đào tạo Quốc tế và bước đầu làm quen với những giá trị cốt lõi của một sinh viên ISME: trung thực, khởi xướng và hợp tác. Ứng viên quan tâm có thể tham khảo thông tin của chương trình năm 2022 tại đây: https://isme.neu.edu.vn/chuong-trinh-lua-chon-chu-dong-2022/?fbclid=IwAR19xjI0UZupT_Kw7Ks87HoONtknbUCuew5soVhJnGj05e90bl2zeErb474 (chương trình LCCĐ 2023 sẽ tương tự, song đang được cập nhật).

Hiện Viện ĐTQT tuyển Coach cho LCCĐ với các thông tin như sau:

Nhiệm vụ:

• Hỗ trợ và giám sát học sinh trong quá trình thực hiện dự án kinh doanh thực chiến
  • Tổ chức các hoạt động nhằm gắn kết thí sinh với sinh viên và Viện ĐTQT
  • Chia sẻ để thí sinh hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại Viện Đào tạo Quốc tế

Yêu cầu (theo thứ tự ưu tiên):

• Sinh viên ISME các khoá
  • Nhiệt tình, tâm huyết và có mong muốn chia sẻ, giúp đỡ người khác
  • Đúng giờ và có tinh thần trách nhiệm cao
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt
  • Có kiến thức hoặc kỹ năng cơ bản về triển khai một dự án/nhiệm vụ kinh doanh hoặc bán hàng

Quyền lợi:

• Được tập huấn về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tổ chức hoạt động
  • Được hỗ trợ ăn trưa trong thời gian trại hè
  • Được trải nghiệm với vai trò tương tự như MENTOR ở quy mô hoạt động nhỏ hơn
  • Được cấp chứng nhận và được ghi nhận về đóng góp cho hoạt động của Viện ĐTQT để xét học bổng

Thời gian:

• Thời gian phỏng vấn: từ 26-28/6/2023
  • Thời gian tập huấn dự kiến: từ 3-16/7/2023 tại giảng đường D2
  • Thời gian trại hè: coach có thể đăng ký tham gia 1 trong hai đợt (hoặc cả 2 đợt): 17-23/7, 31/7-6/8.

Link đăng kí:

Link đăng ký sẽ đóng vào 8h00 trưa Thứ Hai 26/6/2023.