Tuần lễ Trải nghiệm Quân trường – BootCamp 2023

Thứ Ba, 05/12/2023 11:33 Sáng

💚 Những chiến sĩ IBD hãy chuẩn bị vác balo lên vì đã đến lúc tham gia trải nghiệm hoạt động quân trường Bootcamp 2023. Đây là hoạt động thường niên, nơi những sinh viên vừa kết thúc năm học đầu tiên tại IBD được mặc trên mình bộ quân phục để trở thành một người lính thực thụ, được thử sức dưới với nhiều hoạt động và thử thách đòi hỏi sự quyết tâm, kỷ luật và ý chí chiến đấu.

🚨 Trong tuần lễ Trải nghiệm quân trường 2023, những người lính nhiệt huyết đến từ IBD@NEU sẽ trải qua bài huấn luyện cơ bản trong đời sống thao trường. Những bài tập nâng cao trong môi trường quân đội cũng là một phần không thể thiếu của hoạt động trải nghiệm, đòi hỏi nhiều sự cố gắng, quyết tâm và nỗ lực của từng sinh viên.

⏰ Trải nghiệm quân trường Bootcamp 2023 đã lên lịch!!! Hoạt động chắc chắn sẽ là mang đến cho sinh viên IBD@NEU những trải nghiệm mới lạ và hữu ích sau những giờ học trên giảng đường, giúp sinh viên hoàn thiện bộ kỹ năng của bản thân.

📌 Thời gian: 17/12 – 22/12/2023
📌 Địa điểm: Trường Sĩ Quan Chính trị (Thạch Thất – Hà Nội)
📌 Đối tượng tham gia: Sinh viên IBD khoá 18, IBD khoá 19 (đang theo học chuyên ngành năm thứ 2) và khóa 19 ngành Digital Marketing.