Tuần lễ định hướng Orientation Week 2022 – Chào đón Tân sinh viên IBD@NEU khóa 18

Thứ Sáu, 14/10/2022 6:31 Chiều

Orientation Week 2022 – Tuần lễ định hướng chào đón Tân sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU,✨?????????✨hứa hẹn sẽ mang đến cho Khoá 18 những trải nghiệm mới lạ chưa từng có.

?Trải nghiệm những điều thú vị nhất tại IBD
?Tạo nên những kỉ niệm đẹp với tập thể lớp của mình
?Thể hiện bản thân thông qua các hoạt động vô cùng bổ ích

*Lưu ý: Đây là hoạt động bắt buộc dành cho các bạn sinh viên Khóa 18 (SV lên thẳng chuyên ngành không cần tham gia)
———————————————————
? ??????????? ???? ???? ?
? ???̀? Đ?́? ??̂? ???? ???̂? ????́ ?? ???@??? ?
? 17/10 – 21/10/2022
? Giảng đường D2, Đại học KTQD
Hẹn gặp các bạn Tân sinh viên IBD khóa 18 vào 7h45 sáng 17/10/2022 tại sân Giảng đường D2 – NEU

Hãy cùng nhau hưởng ứng OW 2022 và tìm kiếm đồng đội của mình bằng cách thay frame dưới đây nhé các bạn Tân Sinh viên IBD ?
? Bước 1: Truy cập vào trang web: https://www.twibbonize.com/ibdowi18
?Bước 2: Chọn những bức ảnh lung linh nhất của mình và căn chỉnh sao cho hợp lý
? Bước 3: Nhấn Download và bạn đã có một chiếc frame thật xinh xắn để chuẩn bị cho một mùa OW bùng nổ rồi đấy!