Banner

Trường Đại học Bang Boise (Hoa Kỳ) ủng hộ Sinh viên KTQD vượt khó khăn trong đại dịch Covid

isme_admin

Thứ Bảy, 04/09/2021 8:42 Chiều

Sáng ngày 1/9/2021, Trường Đại học bang Boise Hoa Kỳ (BSU) – đối tác liên kết trực tiếp của Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh BBAE tại trường Đại học KTQD đã trao tặng $3000, ủng hộ sinh viên NEU gặp khó khăn trong mùa dịch Covid.

Tham dự đoàn trao tặng có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phan Anh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn trường, PGS.TS Phan Thị Thục Anh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.

 

Trường Đại học Bang Boise là một trường đại học công lập quốc gia uy tín hàng đầu tại Tây Bắc nước Mỹ về Quản trị Kinh doanh. Trường đã có tình cảm gắn bó lâu dài với nền giáo dục Việt Nam nói chung và với trường Đại học KTQD nói riêng từ đầu những năm 1990 thông qua việc hỗ trợ đào tạo bậc thạc sĩ tại Việt Nam với sự tham gia học tập của nhiều thế hệ thầy cô giáo NEU. Mối quan hệ BSU – NEU ngày càng trở nên gắn bó với sự ra đời của chương trình BBAE do hai bên cùng thiết kế, xây dựng và phát triển. Sinh viên chương trình BBAE tại NEU có thể lựa chọn chuyển tiếp 2 năm cuối sang học tại BSU để lấy bằng của BSU. 

Việc trao tặng món quà trong thời điểm khó khăn do đại dịch là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía đối tác của Viện Đào tạo Quốc tế đối với sinh viên nhà trường.

 

Trường Đại học KTQD, Viện Đào tạo Quốc tế trân trọng cảm ơn những tình cảm và sự hỗ trợ kịp thời của Đại học bang Boise. Hy vọng rằng, món quà đến từ Đại học bang Boise sẽ là nguồn động viên sâu sắc giúp các bạn sinh viên có thể vơi bớt khó khăn, vững tin vượt qua đại dịch và yên tâm học tập.

 

 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia