Tri ân những người truyền cảm hứng – Happy Teacher’s Day 20/11

Thứ Bảy, 20/11/2021 7:33 Chiều

❤️??[TRI NHÂN NHỮNG NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG -20/11] ?‍??‍?
? “Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi” ?

?? Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn là dịp đặc biệt trong năm để học sinh, sinh viên bày tỏ lòng biết ơn đến những thầy cô giáo của mình. Bởi trong mỗi bước đường đời, thầy cô luôn sẵn sàng đồng hành, sẻ chia và nâng cánh cho những ước mơ của học trò bay xa.
??Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU xin được gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy giáo, cô giáo – những người đã luôn truyền cảm hứng, lan toả tri thức và ngọn lửa đam mê, cũng là người đứng sau thành công của biết bao thế hệ học trò. Chúc thầy cô sẽ có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người!
?? HAPPY TEACHER’S DAY 20/11?❤️‍??