Banner

Trao Học bổng tuyển sinh đầu vào cho Thí sinh trúng tuyển kỳ Xuân 2024 Chương trình IBD@NEU

Lê Diệu Linh

Thứ Ba, 14/05/2024 11:36 Sáng

💖 Tháng 4 & tháng 5 vừa qua, Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU rất vui mừng khi lại được đến tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT Võ Nguyên Giáp (Quảng Bình), THPT Archimedes, THPT Phan Đình Phùng và THPT Thăng Long (Hà Nội). Với lần quay trở lại này, IBD@NEU mang đến một món quà lớn cho các bạn học sinh có kết quả thi tuyển đầu vào xuất sắc trong kỳ tuyển sinh mùa Xuân khóa 20.
🎖️ 𝐇𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮̉ 𝐤𝐡𝐨𝐚 trị giá 7️⃣5️⃣% mức học phí của 3 năm học đầu tiên, tương đương 𝟏𝟕𝟐.𝟏𝟐𝟓.𝟎𝟎𝟎 VNĐ dành cho bạn NGUYỄN LÊ PHƯƠNG THUÝ (THPT Võ Nguyên Giáp).
🎖️ 𝐇𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮̉ 𝐤𝐡𝐨𝐚 trị giá 5️⃣0️⃣% mức học phí của 3 năm học đầu tiên, tương đương 𝟏𝟑𝟒.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 VNĐ dành cho bạn NGUYỄN HOÀNG TUẤN MINH (THPT Archimedes).
🎖️ 𝐇𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮̉ 𝐤𝐡𝐨𝐚 trị giá 2️⃣5️⃣% mức học phí của 3 năm học đầu tiên, tương đương 𝟓𝟕.𝟑𝟕𝟓.𝟎𝟎𝟎 VNĐ dành cho bạn CHU GIA LINH (THPT Thăng Long).
🎖️ 𝐇𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐋𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐦𝐢𝐧𝐡 trị giá 2️⃣0️⃣ triệu đồng dành cho bạn NGUYỄN THỊ TRANG LINH, NGUYỄN ĐÌNH HẢI NAM (THPT Archimedes), LÊ TRÚC LINH (THPT Thăng Long), VŨ BÁ ĐỨC, VŨ ĐỨC MINH (THPT Phan Đình Phùng).
🌟 Chúng tôi tin rằng mỗi nỗ lực trên hành trình học tập đều xứng đáng được ghi nhận. Đó là lý do IBD@NEU đã đến từng trường cấp 3 và trao tận tay những suất học bổng quý này để thể hiện sự ghi nhận và khích lệ tới các bạn học sinh.
 
 
PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ về hành trình chinh phục con đường học vấn và gửi gắm tới các em học sinh những quan điểm về định hướng tương lai.
 
PGS.TS Lê Trung Thành, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế vui mừng trao Học bổng thủ khoa đầu vào học sinh Nguyễn Lê Phương Thuý (trường Võ Nguyên Giáp)
 
 
 
TS. Trịnh Thị Thu Giang – Phó Viện trưởng Viện ĐTQT trao Học bổng cho các Học sinh trường Archimedes, Thăng Long và Phan Đình Phùng
 
❤️ Những học bổng này không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng mà còn là động lực để các bạn tự tin hơn, quyết tâm hơn trong hành trình chinh phục tri thức. IBD@NEU xin được gửi lời chúc mừng đặc biệt tới 8 bạn học sinh và mong rằng các bạn sẽ có thêm nhiều kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới ❤️
 
 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia