Banner

Trải nghiệm Field-trip thực tế doanh nghiệp của sinh viên IBD@NEU tại Lotte Hotel Hanoi

Lê Diệu Linh

Thứ Bảy, 06/07/2024 11:44 Chiều

Chiều ngày 01/07/2024, trong khuôn khổ học phần môn Global Marketing Management, TS. Vũ Hoàng Linh – Giảng viên của Khoa Marketing đã phối hợp với Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức chuyến đi thực tế đến khách sạn Lotte Hotel Hanoi. Field trip là hoạt động thường niên tại Viện Đào tạo Quốc tế được tổ chức với mục đích cung cấp cho sinh viên những kiến thức và trải nghiệm thực tế môi trường làm việc tại các công ty. 

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại khách sạn.

 

Lotte Hotel Hanoi toạ lạc tại phố Liễu Giai, Quận Ba Đình – một trong những vị trí đắc địa tại thành phố Hà Nội. Khách sạn thuộc phân khúc cao cấp với đầy đủ dịch vụ và tiện nghi. Với sức chứa 318 phòng, Lotte Hotel Hanoi đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những khách sạn hàng đầu với thiết kế sang trọng và dịch vụ xuất sắc. Mỗi phòng tại Lotte Hotel Hanoi đều được trang bị hiện đại và tinh tế, mang lại sự thoải mái tối đa cho du khách. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều tiện ích như hồ bơi, phòng gym, spa và nhiều nhà hàng đẳng cấp, phục vụ đa dạng các món ăn từ Á đến Âu. Bắt đầu chương trình, đoàn đã được anh Lê Minh Hiếu – chuyên viên đào tạo đại diện khách sạn giới thiệu những thông tin về Tập đoàn Lotte nói chung và khách sạn Lotte Hotel Hanoi nói riêng. Những thông tin từ anh đã giúp các bạn sinh viên có thêm những hiểu biết về các mảng mà Tập đoàn Lotte đang đầu tư cũng như các phân khúc và dịch vụ mà Lotte Hotel Hanoi cung cấp. 

Anh Lê Minh Hiếu – chuyên viên đào tạo đại diện khách sạn Lotte Hotel Hanoi.

 

Sau đó, đoàn giảng viên và sinh viên đã được đại diện phía khách sạn đưa đi tham quan các khu vực của khách sạn. Các bạn sinh viên đã được nhìn thấy các không gian và lối thiết sang trọng tại các khu vực của khách sạn. Các phòng của khách sạn đều được bài trí với phong cách Wilson Associates tạo cảm giác ấm áp, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch. Các khu vực của khách sạn đều nằm ở tầng cao nên xung quanh được bao bọc bởi view thành phố. Điều này càng tăng giá trị và vị thế của khách sạn. Các bạn sinh viên đã rất sôi nổi đặt ra các câu hỏi để được phía đại diện khách sạn giải đáp thắc mắc.

Đại diện Lotte Hotel Hanoi dẫn đoàn đi tham quan các khu vực của khách sạn.

 

Trước khi kết thúc chuyến đi, đại diện phía khách sạn Lotte Hotel Hanoi đã cảm ơn sự nhiệt tình của đoàn giảng viên và sinh viên. Anh Hiếu cũng chia sẻ rằng bản thân anh rất mong chờ được thấy gương mặt của các bạn sinh viên trong các đợt tuyển thực tập sinh sắp tới của khách sạn.

Anh Lê Minh Hiếu có những chia sẻ với các bạn sinh viên trước khi kết thúc chuyến tham quan.

 

Thay mặt cho đoàn Cán bộ và sinh viên NEU, TS. Vũ Hoàng Linh cảm ơn đội ngũ nhân viên của khách sạn đã đón tiếp rất nhiệt tình và chu đáo, cô chia sẻ: “Cô thấy ấn tượng với dịch vụ rất sang trọng ở khách sạn và các nhà hàng tại đây. Có thể nói, điểm nổi bật ở khách sạn Lotte Hotel Hanoi là view toàn cảnh thủ đô. Đứng từ phòng khách sạn hay các nhà hàng thì mỗi khách hàng sẽ được ngắm nhìn không gian Hà Nội xanh – sạch – đẹp, vừa cổ kính tạo nên bởi những danh thắng như Hồ Tây lại vừa hiện đại toát ra từ các toà nhà cao tầng. Đặc biệt, đây là nơi duy nhất ở Hà Nội mà mỗi thực khách có thể chứng kiến toàn bộ quang cảnh Hồ Tây có hình trái tim và nằm gói gọn giữa thủ đô nghìn năm văn hiến.

TS. Vũ Hoàng Linh chụp ảnh cùng đại diện khách sạn Lotte Hotel Hanoi.

 

Một số hình ảnh khác của chuyến đi:

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia