Trải nghiệm “1 ngày là sinh viên IBD@NEU” cùng THPT Vinschool Times city

Thứ Hai, 06/02/2023 6:26 Chiều

????̉? ?????̣̂? “??̣̂? ???̀? ??̀? ???? ???̂?” ??̣? ???@??? ?
⚡️Trong buổi sáng hôm nay, IBD@NEU đã đón các bạn học sinh THPT Vinschool đến tham quan và trải nghiệm. Tại đây, các bạn học sinh trường THPT Vinschool Times City đã được gặp gỡ TS Lê Anh Đức – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo ĐH KTQD để cùng tìm hiểu các thông tin về Trường ĐH KTQD và trải nghiệm thực tế môi trường học tập, hoạt động của sinh viên Đại học Chương trình Cử nhân Quốc tế.
?Cùng với đó sự góp mặt của các sinh viên IBD@NEU tại hoạt động tham quan Toà nhà thế kỉ cùng hệ thống giảng đường đào tạo, không gian hoạt động của nhà trường và tham gia lớp học trải nghiệm ngành Quản trị kinh doanh cùng các sinh viên của IBD@NEU chắc hẳn đã giúp các bạn hiểu hơn về môi trường đại học đúng không nhỉ?
?Hy vọng rằng, với sự đồng hành ngày hôm này của IBD, trải nghiệm ngày hôm nay là một khởi đầu mới của các bạn. IBD chúc chặng đường sắp tới của các bạn học sinh sẽ “Thuận buồm xuôi gió”.
?Giờ thì hãy cùng IBD nhìn lại những khoảnh khắc đáng quý cùng các bạn học viên năng động, tài năng của Vinschool Times City nhé.
?Welcome to IBD@NEU?