Banner

Tọa đàm “Tư duy đột phá cho nhà quản lý trẻ trong thế giới VUCA”

isme_admin

Thứ Hai, 11/07/2022 4:45 Chiều

Tọa đàm

TƯ DUY ĐỘT PHÁ CHO NHÀ QUẢN LÝ TRẺ TRONG THẾ GIỚI VUCA

 

Thời gian: 15h30-17h30 12/7/2022

Hình thức: trực tiếp tại Hội trường G- A1 ĐHKTQD và livestream online trên kênh fanpage IMD@NEU – Chương trình Thạc sĩ Quốc tế tại Trường ĐHKTQD.

Đối tượng: các bạn trẻ đang hoặc khát khao trở thành nhà quản lý trong doanh nghiệp hoặc có ý định khởi nghiệp

Diễn giả:

  • Ông Phan Minh Chính,Chủ tịch Hội đồng quản trị Pro Sports Group – doanh nghiệp đồ thể thao hàng đầu trong nước và xuất khẩu.
  • Ông Vũ Minh Trà – doanh nhân thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử, Founder công ty Shoptida, chủseries podcast “Chuyện đêm muộn” với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, câu chuyện về kinh doanh thương mại điện tử, truyền cảm hứng cho giới trẻ khởi nghiệp với lĩnh vực này.
  • Bà Phạm Ngọc Mai Anh – cô gái “thực tế ảo”, cái tên nổi bật trong ngành công nghệ sáng tạo, Founder & CEO ADT Creative Group– Công ty chuyên về các giải pháp Công Nghệ tương tác mới nhất như: thực tế ảo, thực tế tăng cường, trí tuệ nhân tạo, ứng dụng di động, gương kính tương tác và nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ cao khác phục vụ cho chuyển đổi số.

Thế giới bước vào thập kỷ thứ 3 của thế kỷ 21 với hàng loạt biến động: đại dịch covid-19, sự phát triển vũ bão của công nghệ, sự ra đời của những khái niệm mới, ngành nghề mới, thậm chí các loại hình tài sản và tiền tệ mới. Chưa bao giờ trong lịch sử nhân loại lại có cùng một lúc nhiều mối đe dọa đến vậy: bóng đêm chiến tranh, xung đột sắc tộc và tôn giáo, thảm họa môi trường, lạm phát và suy thoái kinh tế. Song cũng chưa bao giờ chúng ta lại có nhiều lý do để hy vọng về tương lai như lúc này, khi tiến bộ khoa học kỹ thuật có thể giúp con người đạt được nhiều ước mơ mà chỉ thế kỷ trước là không tưởng, khi thế hệ trẻ có sự nhạy bén và thích ứng đột phá với những thay đổi của công nghệ và xu hướng, khi các nhà quản lý, tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của môi trường sinh thái, về trách nhiệm xã hội và về sự hướng thiện của con người. Thế kỷ 21, thế giới bước vào kỷ nguyên VUCA –một thời đại “đa cực” thỏa mãn 4 điều kiện gồm Biến động (Volatile), Không chắc chắn (Uncertain), Phức tạp (Complex) và Mơ hồ (Ambiguous). VUCA vừa là thách thức, vừa là cơ hội cho những nhà quản lý trẻ học hỏi, chuyển hóa để thích nghi, thăng tiến và tạo dấu ấn cho sự nghiệp của mình.

Trong bối cảnh đó, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Tọa đàm“TƯ DUY ĐỘT PHÁ CHO CÁC NHÀ QUẢN LÝ TRẺ TRONG THẾ GIỚI VUCA”nhằm cung cấp cho các nhà quản lý trong các doanh nghiệp, các CEO và founder khởi nghiệp định hướng tư duy và những công cụ quản lý/kinh doanh thiết thực, cập nhật, mang tính đột phá của thời đại. Những công cụ tư duy và kỹ năng này sẽ đóng góp vào sự phát triển và thành công của thế hệ doanh nhân mới trong thời đại biến động, mơ hồ, phức tạp và không chắc chắn hiện nay. Nội dung chính của tọa đàm xoay quanh những câu chuyện vượt qua khủng hoảng, hướng tới thành công của các doanh nhân thế hệ mới. Các diễn giả tập trung vào mô hình tư duy chiến lược hành vi, lấy tĩnh chế động và làm chủ công nghệ; đồng thời đưa ra kỳ vọng của mình đối với các bạn trẻ tuổi từ 25-25 làm quản lý trong chính doanh nghiệp của họ. Với diễn giả là những doanh nhân, founder khởi nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất, công nghệ sáng tạo và thương mại điện tử, buổi tọa đàm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức thú vị và  bổ ích, những kinh nghiệm thương trường quý báu cùng nguồn cảm hứng đổi mới cho những ai đã, đang và sắp trở thành quản lý trong lĩnh vực kinh doanh.

 

————————–

Liên hệ tham dự tọa đàm:Chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

🏢 Địa chỉ: P1410, Tầng 14, Nhà A1, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân – 207 Giải Phóng, Hà Nội

☎ Hotline: 0968102106. 

📩 Email:info.imd@isneu.org

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia