Banner

Tiếp sức cho học kỳ mới cùng BBAE Spring Recharge 2019

isme_admin

Thứ Tư, 13/03/2019 2:51 Chiều

Hoạt động thường niên “BBAE Spring Recharge” với chủ đề “AMAZING RACE – CUỘC ĐUA KỲ THÚ” được tổ chức dành cho sinh viên Chương trình cử nhân khởi nghiệp và phát triển kinh doanh BBAE@NEU ngày 13/3/2019 vừa qua thực sự mang đến nhiều trải nghiệm đẹp cho các bạn sinh viên.

Để lại những áp lực bài vở sau lưng, các bạn sinh viên BBAE đã có mặt tại Làng cổ Đường Lâm để tận hưởng buổi hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa trong cái nắng ấm áp nơi Sơn Tây.

 

Đường Lâm chào đón các bạn bằng những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, dân làng hiền hậu và mến khách. Buổi dã ngoại được tổ chức tại một không gian thoáng mát nơi bạn có thể đắm mình vào thiên nhiên và nạp lại 100% năng lượng sau những giờ học miệt mài trên giảng đường.

Chuyến đi thú vị khiến cho bạn có thể mở mang tầm mắt và có thêm nhiều kiến thức về lịch sử, văn hóa Việt Nam, là cơ hội cho các B-BAErs khám phá và trải nghiệm văn hóa, kiến trúc truyền thống của một vùng quê Bắc Bộ với những con đường gạch trải dài và những bức tường đá ong có tuổi đời hơn 300 năm.

 

Cuộc thi “Amazing race – cuộc đua kỳ thú” đã góp phần không nhỏ để các bạn có cơ hội thể hiện tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, khả năng teamwork tuyệt vời cùng lòng quyết tâm khám phá đến thử thách cuối cùng với những trò chơi hóc búa và “khó nhằn”, yêu cầu các bạn sinh viên phải cùng nhau hợp tác và chấp nhận thử thách bản thân như bịt mắt đập niêu, bịt mắt bắt ngan, đá cầu, ném đũa, truy tìm kho báu…

 

Hành trình thú vị đầy ắp những tiếng cười và sục sôi nhiệt huyết tuổi trẻ cùng cơ hội giao lưu, gặp gỡ thân mật và vui chơi với các bạn sinh viên trao đổi đến từ Hà Lan.

Hơn cả một chuyến tham quan, vui chơi và giao lưu thông thường, các bạn sinh viên BBAE được trang bị thêm những kĩ năng làm việc nhóm, giao tiếp trong tập thể, tìm được tiếng nói chung, giải quyết các khó khăn, chinh phục thử thách; những kiến thức về văn hóa, lịch sử và xã hội.

Tại Chương trình cử nhân Khởi nghiệp & Phát triển kinh doanh BBAE@NEU, bên cạnh việc đào tạo và giảng dạy những “phần cứng” về kiến thức chuyên môn và học thuật, kĩ năng mềm là một giá trị cốt lõi mà Viện Đào tạo Quốc tế ISME luôn hướng đến nhằm trang bị những kiến thức, hành trang vững chắc giúp cho sinh viên sẵn sàng bước ra ngoài vùng an toàn của bản thân. “BBAE Spring Recharge 2019” là một trong những hoạt động góp phần mang lại điều đó cho sinh viên trong chương trình.

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia