Tiếp nhận tài trợ doanh nghiệp dành cho sinh viên Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp và Phát triển Kinh doanh B-BAE

Thứ Ba, 21/06/2022 7:47 Chiều

Chiều ngày 15 tháng 06 năm 2022, Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức buổi lễ tiếp nhận các nguồn tài trợ từ doanh nghiệp để khen thưởng cho những sinh viên xuất sắc của Chương trình Khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh B-BAE) K60.

Tham dự buổi lễ có đại diện các nhà tài trợ đến từ Ngân hàng PVcombank, Tập đoàn MK, Công ty cổ phần HAD Tech, Công ty tư vấn và quản lý OCD và Hội cựu học viên Boise State University tại Việt Nam. Về phía Viện Đào tạo Quốc tế có PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế cùng các lãnh đạo Viện, cán bộ, giảng viên và sinh viên Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp và Phát triển Kinh doanh B-BAE tham gia tiếp nhận và chứng kiến sự kiện trao tài trợ này.

Năm 2018, chương trình Cử nhân Khởi nghiệp và Phát triển Kinh doanh (gọi tắt là BBAE) được xây dựng trên cơ sở tham khảo nội dung cập nhật trong đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh của Trường đại học Boise State, Mỹ (BSU). Ngoài việc cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết về quản trị doanh nghiệp cho sinh viên, sứ mệnh của BBAE còn là mang đến nguồn cảm hứng đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho thế hệ trẻ, để từ đó các em sinh viên tốt nghiệp sẽ là nguồn lực quan trọng tạo ra những thay đổi tích cực, tiến bộ trong doanh nghiệp và mang đến sự phát triển cho nền kinh tế Việt Nam.

Trong 4 năm qua, chương trình BBAE đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía doanh nghiệp như Ngân hàng PVcombank, Tập đoàn MK, Công ty cổ phần HAD Tech, Công ty tư vấn và quản lý OCD và Hội cựu học viên Boise State University tại Việt Nam . Các doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho sinh viên chương trình tham quan doanh nghiệp, cung cấp diễn giả trong các buổi nói chuyện chuyên đề, nhận sinh viên thực tập, và tài trợ học bổng cho các em sinh viên.

Lễ tiếp nhận học bổng được tổ chức nhằm tiếp nhận nguồn tài trợ từ các doanh nghiệp để trao phần thưởng cho sinh viên, đồng thời cũng là lời cảm ơn và tri ân tới các doanh nghiệp. Viện Đào tạo Quốc tế trân trọng ghi nhận sự ủng hộ, hỗ trợ và đồng hành của các doanh nghiệp. và cam kết sử dụng nguồn tài trợ đúng mục đích, nhằm khích lệ, thúc đẩy sinh viên cố gắng trong học tập và tham gia hoạt động ngoại khóa, cộng đồng. Viện Đào tạo Quốc tế hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các tổ chức, các doanh nghiệp, để cùng tạo ra những cơ hội và giá trị ý nghĩa dành cho sinh viên của Viện và của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu, Viện trưởng, thay mặt Viện ĐTQT nhận tài trợ từ Ngân hàng PVCOMBANK

PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu, Viện trưởng, thay mặt Viện ĐTQT nhận tài trợ từ Công ty cổ phần HAD TECH

PGS.TS. Phan Thị Thục Anh, Phó Viện trưởng, thay mặt Viện ĐTQT nhận tài trợ từ tập đoàn MK

PGS.TS. Phan Thị Thục Anh, Phó Viện trưởng, thay mặt Viện ĐTQT nhận tài trợ từ Công ty OCD

ThS. Trịnh Thị Thu Giang, Phó Viện trưởng, thay mặt Viện ĐTQT nhận tài trợ từ Hội cựu học viên BSU tại Việt Nam

Ban lãnh đạo Viện ĐTQT cùng các nhà tài trợ

Đại diện sinh viên xuất sắc chương trình B-BAE cùng các nhà tài trợ

Đại diện sinh viên và đội ngũ quản lý Viện ĐTQT cùng các nhà tài trợ