Ngày hội Phụ huynh 2023, Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU

Bùi Quỳnh Trang

Thứ Năm, 23/11/2023 4:09 Chiều

Ngày hội Phụ huynh (Parents’ Day) là một sự kiện thường niên của Chương trình Cử nhân Quốc tế, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhằm tăng cường sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong quá trình đào tạo. Sự kiện này bao gồm các nội dung tổng kết hoạt động giảng dạy, học tập, rèn luyện và phát triển bản thân sinh viên trong năm học 2022-2023 và trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc. Viện Đào tạo Quốc tế trân trọng kính mời Quý vị tham dự Parents’ Day năm 2023, thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 8h30 thứ bảy, ngày 02/12/2023.

Địa điểm: Hội trường lớn nhà A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội.

Nội dung: xin vui lòng xem chương trình ở mặt sau của Thư mời.

Viện Đào tạo Quốc tế kính mời Quý vị phụ huynh thu xếp thời gian tham dự Parents’ Day 2023. Xin trân trọng cảm ơn!

Liên hệ:

Cô Hà An Hòa

ĐT: 0866531428

Email: ha.hoa@isneu.org

VIỆN TRƯỞNG

(Đã ký)

PGS.TS. Lê Trung Thành

(*) Sinh viên và Phụ huynh có thể tải giấy mời tham dự Ngày hội Phụ huynh 2023 tại đây !