Thư mời tham dự Ngày hội Phụ huynh 2019, Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU

Thứ Hai, 28/10/2019 2:09 Chiều

Ngày hội Phụ huynh (Parents’ Day) là một sự kiện thường niên của Chương trình Cử nhân Quốc tế, Viện Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Kinh tế quốc dân nhằm tăng cường sự phối hợp giữa Gia đình và Nhà trường trong quá trình đào tạo. Sự kiện này bao gồm nhiều nội dung giúp nhìn lại các hoạt động giảng dạy, học tập, rèn luyện trong năm học qua của thầy và trò trong Chương trình nói chung, đồng thời báo cáo với Quý vị về kết quả học tập rèn luyện của con Quý vị nói riêng.

Nhân dịp đầu năm học mới, Viện Đào tạo quốc tế trân trọng kính mời Quý vị tham dự Parents’ Day năm 2018.

– Thời gian: 08 giờ 15 Chủ nhật, ngày 03/11/2019.

– Địa điểm: Hội trường lớn nhà A2, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội.

– Nội dung: xin vui lòng xem chương trình ở mặt sau của Thư mời.

Viện Đào tạo quốc tế kính mời Quý vị thu xếp thời gian tham dự để Parents’ Day năm 2019 đạt kết quả tốt.

Nếu Quý vị không tham gia được, chúng tôi xin gửi báo cáo kết quả học tập qua sinh viên là con em Quý vị trong vòng 1 tuần sau sự kiện.

Xin trân trọng cảm ơn,

Liên hệ:

Cô Đỗ Thị Trang

Cán bộ Viện ĐTQT, ĐT: 0974163885

Email: do.trang@isneu.org

VIỆN TRƯỞNG

(Đã ký)

TS. ĐỒNG XUÂN ĐẢM

CHƯƠNG TRÌNH

NGÀY HỘI PHỤ HUYNH

Chủ nhật, ngày 03/11/2019

Tại Hội trường lớn nhà A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

8h15 – 8h30:           Đón tiếp đại biểu và phụ huynh

Nhận tài liệu tại sảnh chính của Hội trường

8h30 – 8h45:          Tiết mục văn nghệ của sinh viên IBD@NEU

8h45 – 9h00:          Phát biểu khai mạc và Báo cáo tổng thể về Chương trình Cử nhân Quốc tế (IBD@NEU)

9h00- 9h30:           Trao học bổng và phần thưởng cho sinh viên

9h30 -9h45 :           Phụ huynh di chuyển về địa điểm họp mới theo nhóm học tập của con em mình/tham quan triển lãm

9h45- 11h00:          Phổ biến chi tiết về lịch học, quy chế học tập và những vấn đề liên quan đến các giai đoạn học tập của sinh viên Chương trình                       Cử nhân Quốc tế.

– Phụ huynh SV giai đoạn tiếng Anh: tại Hội trường.

– Phụ huynh SV ngành QTKD: tại Phòng Hội thảo B103 (cạnh Hội trường lớn).

– Phụ huynh SV ngành NH &TC và KDQT: tại Phòng Hội thảo B104 (cạnh Hội trường lớn).

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

(*) Sinh viên và phụ huynh có thể tải giấy mời tham dự Ngày hội Phụ huynh 2019 tại đây