Thông báo tuyển thành viên Ban truyền thông kênh TIKTOK IBD@NEU

Đinh Quỳnh Mai

Thứ Hai, 08/01/2024 10:37 Sáng

Viện Đào tạo Quốc tế thông báo tuyển thành viên cho Ban truyền thông kênh Tiktok IBD@NEU. Truyền thông kênh Tiktok IBD@NEU là hoạt động dành cho sinh viên Viện ĐTQT có khả năng, yêu thích và thử sức với công việc truyền thông, sáng tạo nội dung số và làm sản phẩm marketing là video ngắn.

Các vị trí cần tuyển như sau:

1.   Sáng tạo nội dung

Xây dựng kich bản và nội dung video

Theo dõi và nắm bắt xu hướng truyền thông trên Tiktok

Sáng tạo, lên ý tưởng tốt để tạo nội dung hấp dẫn trên nền tảng Tiktok

Xây dựng các nội dung liên quan đến: tuyển sinh, đời sống sinh viên, hoạt động các câu lạc bộ, các sự kiện/chương trình của V.ĐTQT.

1.   Editor

Quay, dựng và biên tập video

Kỹ năng dựng sáng tạo, tạo hiệu ứng tốt cho sản phẩm

Tư duy ‘edit’ tốt, hiểu cảm xúc và ngôn ngữ hình ảnh

Yêu cầu:

– Có sở thích, mong muốn làm sản phẩm marketing là video ngắn trên kênh Tiktok

– Có khả năng xây dựng nội dung, kịch bản và nắm vững thông tin về IBD@NEU mục tiêu, giá trị các hoạt động của Viện ĐTQT

– Có kiến thức về sử dụng các phần mềm dựng video (như Photoshop, Capcut,…)

– Có trách nhiệm, tinh thần học hỏi và phát triển bản thân

Quyền lợi:

– Cơ hội phát triển và học hỏi kỹ năng chuyên môn

– Được tập huấn về kỹ năng chuyên môn

– Nhận chứng nhận và xét học bổng tham gia hoạt động ngoại khóa từ Viện ĐTQT – ISME (nếu hoạt động tốt nhiệm vụ)

– Được nhận thù lao theo mức quy định của Viện ĐTQT

*Ngoài ra, sinh viên Viện ĐTQT có thể tham gia đóng góp cho kênh dưới hình thức cộng tác viên:

• Diễn viên tham gia diễn xuất trong các sản phẩm (thù lao tùy theo sản phẩm và thỏa thuận)
  • Gửi sản phẩm Tiktok cá nhân (phù hợp với định hướng kênh Tiktok IBD@NEU) cho ms Đinh Quỳnh Mai qua email: dinh.mai@isneu.org, những sản phẩm phù hợp sẽ đươc đăng trên kênh Tiktok của IBD@NEU và trả phí bản quyền theo quy định của Viện ĐTQT.

Hình thức ứng tuyển:

* Sinh viên gửi CV qua E-mail cô Đinh Quỳnh Mai: dinh.mai@isneu.org

CV gồm:

•    Các thành tích, kinh nghiệm đã đạt được trong học tập và hoạt động ngoại khóa, sắp xếp theo thứ tự từ hiện tại đến quá khứ.
  •     Nguyện vọng, sự phù hợp của bản thân và những đề xuất đối với công việc đăng ký.

* Tuyển chọn: Sinh viên sẽ được tuyển chọn qua 2 vòng:

•       Vòng 1: xét duyệt qua CV
  •       Vòng 2: phỏng vấn trực tiếp (lịch phỏng vấn sẽ được thông báo qua email cho những sinh viên được vào vòng 2)

* Hạn đăng ký: 10h00 ngày 10/01/2024