Thông báo tuyển BTC Dạ hội Safari Masquerade 2024

Lê Diệu Linh

Thứ Hai, 11/03/2024 11:04 Sáng

SAFARI MASQUERADE là sự kiện thường niên và đặc biệt 2 năm mới tổ chức một lần của sinh viên ISME. Được ví như biểu tượng cho sự tinh túy, quý phái của sinh viên ISME, SAFARI MASQUERADE 2024 hứa hẹn sẽ quay trở lại với nhiều điều bất ngờ, hấp dẫn.

Nếu như COOL SUMMER mang theo không khí sôi động, rạo rực, bùng cháy của mùa hè; thì SAFARI MASQUERADE lại “gây thương nhớ” bởi nét sang trọng, thanh lịch. Cũng bởi thế mà SAFARI MASQUERADE hay được sinh viên ISME gọi bằng cái tên “bông đùa” là “nơi tình yêu bắt đầu”.

Hãy nhanh tay trở thành những người đầu tiên cùng chúng tôi viết tiếp câu chuyện về một mùa SAFARI MASQUERADE đáng nhớ bằng cách đăng ký tham gia Ban tổ chức chương trình nhé!

Đối tượng: Sinh viên IBD và BBAE

Mô tả công việc:

• Ban Nội dung: Chịu trách nhiệm lên ý tưởng chương trình, đạo diễn nội dung của dạ hội.
  • Ban Truyền thông – Kỹ thuật: Xây dựng kế hoạch truyền thông; phát triển nội dung và thiết kế ấn phẩm truyền thông trên các kênh mạng xã hội.
  • Ban Hậu cần: Khảo sát địa điểm; xây dựng dự trù kinh phí, quản lý rủi ro; lập danh sách và chuẩn bị đồ dùng trong sự kiện.
  • Ban Đối ngoại: Xây dựng hồ sơ mời nhà tài trợ và tham gia mời tài trợ cho toàn bộ chương trình.
  • Ban Media: Ghi lại những thước phim và ảnh về dạ hội.

Quyền lợi:

• Được training các kỹ năng mềm phát triển cá nhân, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, …
  • Có cơ hội được thiết kế các hoạt động, tổ chức, hướng dẫn hoạt động cho người tham gia, nâng cao kỹ năng tổ chức sự kiện.
  • Được ghi nhận thành tích tham gia hoạt động ngoại khóa tại Viện Đào tạo Quốc tế (nếu hoạt động tích cực và có kết quả tốt).

Yêu cầu và Trách nhiệm:

• Có tình thần cầu thị, mong muốn được học hỏi và phát triển bản thân
  • Có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người tham gia;
  • Có thể tham gia tất cả những hoạt động của nhóm trước, trong, và sau sự kiện.
  • Nhìn nhận và suy nghĩ đúng đắn, đầy đủ về chương trình.
  • Hiểu rõ những giá trị đích thực mà chương trình muốn mang đến cho sinh viên.
  • Tuân thủ đúng những yêu cầu, quy định trong sự kiện.

Các mốc thời gian:

12h00 14/03

Hạn nộp Đơn đăng ký

20h00 14/03

Thông báo kết quả

Hình thức Đăng ký:

Điền online vào link: Link đăng ký SAFARI MASQUERADE 2024

Thông tin liên hệ khi cần thiết:

Cô Lê Diệu Linh – Chuyên viên Ban Hợp tác và Phát triển

Email: le.linh@isneu.org