Thông báo mở đơn đăng ký tham gia chương trình B-BAE Spring Recharge 2024

Đinh Quỳnh Mai

Thứ Năm, 21/03/2024 9:54 Sáng

Trở lại sau 4 năm, B-BAE Spring Recharge 2024 hứa hẹn mang đến một chương trình rực rỡ, bổ ích và bùng nổ trong mùa Xuân này dành riêng cho sinh viên Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh B-BAE@NEU!

Được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế – ISME, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chương trình năm nay mang đến tinh thần mới mẻ với phương châm “chơi mà học, học mà chơi”. B-BAE Spring Recharge 2024 không chỉ là một sân chơi nhằm giúp sinh viên B-BAE@NEU gắn kết tinh thần, mà còn là dịp tiếp lửa tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên chương trình sau chuỗi ngày học tập căng thẳng và vững bước trên con đường trở thành những nhà khởi nghiệp, doanh nhân trẻ trong tương lai.

1. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

Mục tiêu: Tạo cơ hội cho sinh viên B-BAE@NEU các khóa gắn kết, lưu giữ kỷ niệm đẹp và tiếp sức tinh thần khởi nghiệp để sạc đầy năng lượng cho kỳ học mới.

Đối tượng tham gia: Sinh viên Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh B-BAE@NEU

Thời gian: 05 – 06/04/2024

• Nhà máy bia Heineken Việt Nam – Huyện Thường Tín, Hà Nội
  • Dây Diều – Cerf Volant Accommodation & Event – Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Các hoạt động chính:

• Khám phá: Tham quan và tìm hiểu quy trình sản xuất bia tại Nhà máy bia Heineken Việt Nam.
  • Kết nối: Giao lưu, kết nối giữa sinh viên các khóa qua hoạt động Team Building với mô típ siêu mới lạ.
  • Thử thách: Gala Dinner ấm cúng nhưng không kém phần hấp dẫn, thú vị để thách thức trí nhớ, sự hiểu biết về doanh nghiệp và sự may mắn của các bạn.
  • Sáng tạo: Trải nghiệm dự án khởi nghiệp của sinh viên B-BAE@NEU – Water Mê Vẽ bằng sự sáng tạo của riêng bạn.
  1. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN:

Bước 1: Điền thông tin đăng ký qua link dưới đây https://docs.google.com/forms/d/1TtDL7Zd2k5KaXpOZiSWuK3XWQ7MIRPZfYe3VtPaflJ0/edit?ts=65fab185

Hạn đăng ký: 21/03/2024 – 11h00 ngày 23/03/2024

Bước 2: Đóng phí đặt cọc tham gia sự kiện

• Thời gian đặt cọc: Thứ Hai, ngày 25/03/2024 (09h00 – 11h45; 14h00 – 17h00)
  • Địa điểm: Cô Lam – Tòa A1, phòng 1409
  • Mức phí: 300.000 VND

LƯU Ý:

– Phí đặt cọc sẽ được thu theo cá nhân, vui lòng không đóng hộ trong bất kỳ trường hợp nào.

– Mức phí này chỉ là phí đặt cọc để cam kết tham gia chương trình và sẽ được hoàn trả lại sau khi sự kiện kết thúc.

– Email xác nhận đăng ký tham gia sẽ được gửi đến bạn 1-2 ngày sau khi nộp phí đặt cọc.

Mọi chi tiết liên hệ với BTC B-BAE Spring Recharge 2024:

Cố vấn chương trình: Nguyễn Hoàng Thục Anh

Email: 11204382nguyen.anh@isneu.org