Thông báo chương trình B-BAE Spring Recharge

Đinh Quỳnh Mai

Thứ Ba, 23/01/2024 3:10 Chiều

Viện Đào tạo Quốc tế thông báo chương trình B-BAE Spring Recharge – sự kiện đặc biệt dành riêng cho sinh viên Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh (B-BAE). Chương trình được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho sinh viên B-BAE các khóa nhằm gắn kết, chia sẻ niềm vui và năng lượng tích cực trong không khí tươi mới của mùa Xuân. Sau 3 năm vắng bóng do dịch Covid, chương trình sẽ trở lại, không chỉ là dịp để sinh viên gặp gỡ, giao lưu, mà còn là cơ hội để tạo ra những kỷ niệm khó quên trong thời gian học tập với chương trình cũng như tại Viện Đào tạo Quốc tế.

Với mục tiêu chính là tăng cường tinh thần gắn kết trong cộng đồng sinh viên, B-BAE Spring Recharge dự kiến tổ chức vào ngày 29/03/2024 với nhiều hoạt động đa dạng và thú vị. Mỗi trò chơi sẽ đại diện cho một bài học ý nghĩa về Khởi nghiệp, gắn liền với kiến thức và môi trường học của sinh viên. Đây là sự kiện bắt buộc nằm trong chương trình hoạt động hỗ trợ học tập nên các bạn hãy sắp xếp thời gian để tham gia với năng lượng tốt nhất nhé!

Với tầm quan trọng của việc duy trì tinh thần lạc quan và năng lượng tích cực, sự kiện này không chỉ mang lại những giây phút giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, mà còn là dịp để mỗi sinh viên hiểu rõ hơn về tinh thần khởi nghiệp, tìm thấy nguồn động viên và sự đồng lòng trong chính môi trường học tập của mình. Đây cũng là bước khởi đầu để B-BAErs sẵn sàng đón nhận các cơ hội và thách thức trong thời gian tới.

TUYỂN BAN TỔ CHỨC SỰ KIỆN B-BAE SPRING RECHARGE 2024

Số lượng: 18 người, được phân thành các Ban như sau:

• Ban Nội dung: 6 thành viên và 1 team leader
  • Ban Truyền thông: 4 thành viên và 1 team leader
  • Ban Hậu Cần: 6 người và 1 team leader

Đối tượng: Sinh viên B-BAE

Mô tả công việc:

• Ban Nội dung: Xây dựng kế hoạch, lịch trình sự kiện; thiết kế các hoạt động, trò chơi trong chương trình.
  • Ban Truyền thông: Xây dựng kế hoạch truyền thông; phát triển nội dung và thiết kế ấn phẩm truyền thông trên các kênh mạng xã hội.
  • Ban Hậu cần: Khảo sát địa điểm; xây dựng dự trù kinh phí, quản lý rủi ro; lập danh sách và chuẩn bị đồ dùng trong sự kiện.
  • Core Team: phụ trách kiểm soát công việc của toàn ban, đảm bảo công việc diễn ra theo đúng lịch trình và kế hoạch.

Quyền lợi:

• Được training các kỹ năng mềm phát triển cá nhân, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, …
  • Thiết kế hoạt động, tổ chức, hướng dẫn hoạt động cho người tham gia;
  • Ghi nhận thành tích tham gia hoạt động ngoại khóa trong chương trình B-BAE (nếu hoạt động tích cực và có kết quả tốt).

Yêu cầu và Trách nhiệm:

• Có tình thần cầu thị, mong muốn được học hỏi và phát triển bản thân
  • Có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người tham gia;
  • Có thể tham gia tất cả những hoạt động của nhóm trước, trong, và sau sự kiện;
  • Nhìn nhận và suy nghĩ đúng đắn, đầy đủ về chương trình;
  • Hiểu rõ những giá trị đích thực mà chương trình muốn mang đến cho sinh viên.
  • Tuân thủ đúng những yêu cầu, quy định trong sự kiện.

Các mốc thời gian:

12h00 25/01

Hạn nộp Đơn đăng ký

20h00 25/01

Thông báo kết quả

17h30 26/01

Gặp mặt, phổ biến công việc

Hình thức Đăng ký:

Tải Đơn đăng ký tại đây

Và điền online, đính file Đơn đăng ký vào link: Link đăng ký BTC B-BAE Spring Recharge 2024

Thông tin liên hệ khi cần thiết:

Cố vấn chương trình: Ms. Nguyễn Hoàng Thục Anh