Thời khóa biểu học tập dành cho sinh viên khóa 18 mùa Xuân – IBD@NEU (môn tiếng Anh cấp độ 2 và môn học cơ sở)

Thứ Tư, 02/11/2022 4:27 Chiều

Viện Đào tạo Quốc tế thông báo lịch trình học tập môn tiếng Anh cấp độ 2 và môn học cơ sở dành cho sinh viên trúng tuyển và nhập học khóa 18 mùa Xuân, chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU như sau:

I. Sinh viên mua giáo trình tiếng Anh theo 2 phương thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt và nhận giáo trình tại văn phòng TEG International Education Centre (đại diện cho Học viện TMC tại Việt Nam). Địa chỉ:  Tầng 2, tòa nhà Hòa Phát, 257 Giải Phóng, Hà Nội. Sinh viên liên hệ với cô Trần Xuân Hồng, số điện thoại 0949913165 để đặt lịch hẹn đến nhận giáo trình.
  2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản của cá nhân đại diện cho Học viện TMC (Singapore). Sau khi nộp phí giáo trình, sinh viên gửi lại bản sao phiếu thu/ giấy chuyển tiền qua email: xuanhong.teg@gmail.com hoặc qua số điện thoại: 0949913165. Sinh viên nhận giáo trình liên hệ với cô Trần Xuân Hồng, số điện thoại 0949913165 để đặt lịch hẹn đến nhận giáo trình. Sinh viên đến nhận giáo trình trực tiếp tại văn phòng TEG International Education Centre (đại diện cho Học viện TMC tại Việt Nam), tầng 2, tòa nhà Hòa Phát, 257 Giải Phóng, Hà Nội.

Thời gian nhận giáo trình: 8h30 đến 17h00 thứ 2, ngày 14/2/2022.

Sinh viên nhấn vào đâyđể xem thông báo về việc mua giáo trình.

Trong thời gian sinh viên chờ nhận giáo trình và đăng ký bổ sung giáo trình, để đảm bảo sinh viên có đủ tài liệu học tập trong thời gian học, Viện ĐTQT sẽ cung cấp tài liệu học bản sao cho sinh viên. Sinh viên nhận tài liệu tại Phòng Giáo viên tầng 4, Giảng đường D2, ĐH KTQD (Gặp cô Lam: ĐT: 0915660446).

II. Thời khóa biểu môn tiếng Anh cấp độ 2 và 2 môn cơ sở (Tin học và Phương pháp học tập). Nhấn vào đây

Lớp học sẽ bắt đầu học từ thứ 2, ngày 14/2/2022.

Lịch trình chi tiết các môn học cơ sở, sinh viên theo dõi thông báo về việc tổ chức môn học được thông báo trên Moodle và qua kênh Chủ nhiệm lớp (Thầy Đạt: vu.dat@isneu.org. ĐT: 0981771760)

Sinh viên liên hệ với cán bộ điều phối môn học để có thông tin chi tiết về lớp học.

• Điều phối môn PPHT: Thầy Vũ Hải Đạt: vu.dat@isneu.org
  • Điều phối môn Tin học và Kinh tế học cơ bản: Cô Đỗ Thị Trang: do.trang@isneu.org

Trân trọng,