Banner

Vũ Thuỳ Dương – Sinh viên tiêu biểu năm học 2022-2023 chương trình IBD@NEU

Lê Diệu Linh

Thứ Tư, 13/12/2023 2:59 Chiều

Vũ Thuỳ Dương (IBD khoá 18BTEC) đã vinh dự nhận danh hiệu học bổng Sinh viên tiêu biểu năm học 2022 – 2023. Trong suốt quá trình học tập và hoạt động năm học vừa qua, Thuỳ Dương đã thể hiện bản thân không chỉ là sinh viên năng động và nhiệt huyết trong những hoạt động của Viện Đào tạo Quốc tế, mà còn là cá nhân sở hữu thành tích học tập tốt. Học bổng “Sinh viên tiêu biểu” là một cột mốc lớn nhằm ghi nhận những đóng góp và nỗ lực của cô bạn sinh viên đối với cộng đồng sinh viên ISME.

Sáng ngày 2/12 vừa qua, tại hội trường A2 trường đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Ngày hội phụ huynh Parent’s day với sự tham gia của phụ huynh sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU. Đây là sự kiện thường niên của Chương trình Cử nhân Quốc tế – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhằm tăng cường sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong quá trình đào tạo và rèn luyện của sinh viên IBD@NEU. Parent’s day gồm các nội dung: Tổng kết hoạt động giảng dạy, học tập, rèn luyện và phát triển bản thân sinh viên trong năm học 2022-2023; đồng thời, trao học bổng cho những cá nhân có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc. Trong đó, học bổng với giá trị cao nhất – “Sinh viên tiêu biểu” đã thuộc về sinh viên Vũ Thuỳ Dương, đây là một kết quả xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng của bạn trong năm học 2022-2023.

Thùy Dương xuất sắc nhận Học bổng Thủ khoa đầu vào trị giá 50% học phí của 3 năm học đầu tiên tại IBD@NEU

Khởi đầu là học sinh trường THPT Kim Liên, Thuỳ Dương từng là một trong những thí sinh nổi bật nhất trong kì tuyển sinh mùa Xuân năm 2022 của Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD với sự nhiệt huyết và năng lượng tích cực của bản thân. Xuất sắc trở thành một trong ba Thủ khoa của Chương trình Cử nhân Quốc tế năm 2022, với động lực và những kinh nghiệm hoạt động xã hội đã tích luỹ qua những năm cấp ba, Thuỳ Dương nhanh chóng thích nghi với môi trường Đại học và có những đóng góp đối với các hoạt động và phong trào của Viện ngay trong năm học đầu tiên.

Khi nhận được học bổng “Sinh viên tiêu biểu”, Thuỳ Dương đã chia sẻ những cảm xúc của bản thân: “Mình cảm thấy rất bất ngờ và vinh dự khi nhận được Học bổng Thủ khoa. Mình nỗ lực rất nhiều để có thể có thành tích học tập tốt và vẫn cân bằng được việc tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa của chương trình. Học bổng Sinh viên Tiêu biểu ghi nhận cả một năm nhiệt huyết của mình thực sự là một nguồn động lực tinh thần vô cùng lớn lao, không chỉ là lời hồi đáp cho những tâm huyết và tình yêu dành cho IBD mà còn là sự cổ vũ để mình tiếp tục học tập thật tốt và tham gia vào những công việc cống hiến cho cộng đồng sinh viên của Viện ĐTQT trong tương lai.” 

Trải nghiệm Mùa hè xanh yêu thương cùng các em học sinh Phúc Sơn – Bắc Giang

Trong năm học đầu tiên, Thùy Dương đã tham gia tích cực các hoạt động dưới nhiều vai trò khác nhau như Tư vấn tuyển sinh, Tuần lễ định hướng, tình nguyện Mùa hè xanh, tình nguyện viên giao lưu sinh viên quốc tế… Dưới mỗi vai trò được đảm nhận, Thuỳ Dương luôn đảm bảo sự đóng góp của bản thân trong từng sự kiện, cùng với việc cố gắng duy trì kết quả tốt trong học tập. “Thực ra bí kíp của mình là phân bổ và sắp xếp thời gian hiệu quả. Nó cho phép mình có thời gian, không gian riêng, việc nghỉ ngơi thật sự rất quan trọng, giúp giữ gìn sức khỏe, sự tỉnh táo trong ngày làm việc dài hơi và cho mình thời gian để giao tiếp, quan tâm đến những người thân yêu của mình.”

Khi được chia sẻ về hình tượng sinh viên IBD mà bản thân hướng đến, Thuỳ Dương đã thẳng thắn chia sẻ rằng: “Mình không thực sự có hình mẫu để hướng đến, mình cũng chưa từng nghĩ mình sẽ học tập, tham gia hoạt động và cống hiến cho IBD vì muốn đạt Học bổng hay trở thành Sinh viên Tiêu biểu. Mình đơn giản chỉ là rất yêu IBD và màu đỏ nhiệt huyết này, vậy nên mình luôn cố hết sức và nghĩ những ý tưởng phù hợp nhất để khiến cho cuộc sống và hình ảnh sinh viên IBD được lan tỏa tích cực nhất”. Với tình yêu đối với Viện ĐTQT, tháng 9 vừa qua, Thùy Dương cùng nhóm bạn đã thành lập Cộng đồng sinh viên Quốc tế Trường ĐH KTQD – Humans of ISME@NEU với mong muốn thúc đẩy các hoạt động văn hóa ISME, trao quyền và trở thành bước đệm giúp sinh viên ISME tiến gần hơn đến các hoạt động kinh tế – văn hóa – xã hội toàn cầu.

Thùy Dương năng động trong màu áo đỏ IBD@NEU

Môi trường và văn hóa luôn là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của con người, nhờ môi trường và văn hoá tại IBD đã góp phần rất lớn đối với sự thành công trong năm học vừa qua của Thuỳ Dương. Thầy cô tại ISME luôn chú trọng đến việc nuôi dưỡng tiềm năng của sinh viên, luôn nhẫn nại, bao dung và định hướng cho sinh viên con đường phù hợp mà vẫn đạt được thành công trong lĩnh vực sinh viên hướng đến. 

Trở thành “Sinh viên Tiêu biểu năm học 2022-2023” của Chương trình IBD@NEU không phải là điểm kết thúc mà là điểm khởi đầu của Thuỳ Dương trong những năm tháng đại học sắp tới với sứ mệnh mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Những thành quả đã đạt được trong năm vừa qua sẽ là những hành trang quan trọng giúp cô bạn sinh viên thêm vững vàng. Xin chúc bạn sẽ luôn tự tin và đạt được nhiều thành công và may mắn trong chặng đường sắp tới!!!

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia