Banner

Sinh viên ISME nhận giải thưởng và tham quan doanh nghiệp TAJ

Đinh Quỳnh Mai

Thứ Tư, 06/12/2023 4:18 Chiều

Sáng ngày 06/12/2023, sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế – ISME đã tới thăm Công ty TAJ Việt Nam và nhận giải thưởng ‘Video of the month’ do TAJ trao tặng. Công ty TAJ là đối tác truyền thông quan trọng của Viện Đào tạo Quốc tế trong năm 2023. Bên cạnh việc hợp tác truyền thông giữa hai bên, Viện Đào tạo Quốc tế và TAJ quyết định tổ chức cuộc thi ‘ ISME Creative Video’ nhằm tạo sân chơi cho sinh viên ISME được trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo trong việc làm các sản phẩm video marketing. Cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế trong suốt năm học 2023.

Đại diện Công ty TAJ Việt Nam trao giải thưởng cho sinh viên ISME tham gia cuộc thi ‘ISME Creative Video’

Mở đầu chương trình, đại diện lãnh đạo và quản lý dự án Công ty TAJ Việt Nam đã trao giải thưởng cho sinh viên  Viện Đào tạo Quốc tế chiến thắng qua các tháng của năm 2023. Cuộc thi ‘ISME Creative Video’ được Viện Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng công ty TAJ Việt Nam tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần sáng tạo và tạo sân chơi cho sinh viên được trải nghiệm cơ hội làm các sản phẩm marketing là video ngắn. Hàng tháng, sinh viên tham gia cuộc thi đều được nhận đóng góp ý kiến chuyên môn từ các chuyên gia Marketing của TAJ. Qua đó, sinh viên được trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, hiểu biết sâu hơn về cách làm ra một sản phẩm marketing chất lượng và học hỏi, phát triển bản thân từ những chia sẻ, góp ý chân thành bởi các chuyên gia trong ngành. 

Đại diện TAJ giới thiệu về công ty và chia sẻ với sinh viên ISME những câu chuyện truyền cảm hứng

Sau phần trao giải thưởng, sinh viên ISME được nghe giới thiệu về Công ty TAJ Việt Nam, quá trình hình thành và phát triển của công ty, những dự án lớn mà TAJ đã thực hiện và câu chuyện về tinh thần khởi nghiệp không ngừng nghỉ của các ‘Founder’ TAJ. Những chia sẻ đó đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới tinh thần sinh viên ISME không chỉ trong việc nghiêm túc sản xuất ra các sản phẩm marketing chất lượng, mà còn thôi thúc tinh thần nỗ lực vượt khó để chạm tới thành công trong con đường sự nghiệp tương lai. 

TAJ giới thiệu về các cơ hội thực tập và việc làm đa dạng phù hợp với sinh viên từ năm 1 đến năm 4

Bên cạnh đó, TAJ giới thiệu về các cơ hội thực tập và việc làm với đãi ngộ vô cùng hấp dẫn tại TAJ. Sinh viên ISME được tạo cơ hội rèn luyện và phát triển bản thân tại TAJ với nhiều vị trí khác nhau như: cộng tác viên, trợ lý dự án, thực tập sinh và việc làm phù hợp với sinh viên từ năm 1 đến năm 4.  

Kết thúc chương trình, sinh viên ISME được tham quan toàn cảnh khuôn viên công ty để hiểu rõ hơn về cách thức vận hành của một doanh nghiệp, chức năng nhiệm vụ của các bộ phận, cách phối hợp công việc giữa các bộ phận và các vị trí chuyên môn. Hoạt động tham quan doanh nghiệp đã giúp sinh viên có trải nghiệm ấn tượng và góc nhìn thực tế về hoạt động của doanh nghiệp, hỗ trợ cho những giờ giảng lý thuyết trên giảng đường.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia