Banner

Sinh viên IBD giao lưu cùng Diễn giả: anh Trần Đức Thắng – Account Executive của ZEE với chủ đề “Triển khai hoạt động và đánh giá kết quả thực hiện các chiến dịch IMC của doanh nghiệp”

Trần Hương Thảo

Thứ Hai, 05/06/2023 3:07 Chiều

Guest Speaker là hoạt động giao lưu giữa sinh viên và doanh nghiệp được thực hiện ở hầu hết các môn học tại Viện Đào tạo Quốc tế ISME nhằm giúp sinh viên biết cách ứng dụng kiến thức kinh tế hiện đại vào môi trường kinh doanh tại Việt Nam. 
Nằm trong khuôn khổ hoạt động môn học Integrated Marketing Communications của chương trình BTEC HND, Viện Đào tạo Quốc tế, TS. Vũ Hoàng Linh – Giảng viên của Bộ môn Marketing, Khoa Marketing mời đến lớp học ngày 27/5/2023 anh Trần Đức Thắng – Account Executive của ZEE – IMC agency hàng đầu về lĩnh vực thời trang và lifestyle. Buổi giao lưu diễn giả nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các kiến thức liên quan đến việc triển khai hoạt động và đánh giá kết quả thực hiện các chiến dịch IMC của doanh nghiệp.

 Anh Trần Đức Thắng đã chia sẻ tới các bạn sinh viên IBD 1 số các chiến dịch IMC mà ZEE đã từng thực hiện cùng các công cụ, chỉ số đo lường hiệu quả của các chiến dịch đó; các cơ hội tuyển dụng thực tập sinh tại ZEE và yêu cầu chi tiết đối với các ứng viên. Tham dự vào buổi Guest speaker, về phía ZEE Agency, còn có anh Nguyễn Hoài Linh, chị Ngân Hà và chị Trương Minh Nguyệt – đội ngũ Communications Executive. Các anh chị đã chia sẻ các nhiệm vụ, công việc thường ngày và yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm, chứng chỉ cần phải có cùng với chế độ làm việc, phụ cấp đối với vị trí Communications Executive tại ZEE.

Anh Trần Đức Thắng – Account Executive của ZEE chia sẻ tại buổi học

Sinh viên IBD chia sẻ một số góc nhìn của mình tại buổi học cùng diễn giả

Tham dự buổi Guest speaker vừa rồi, em Bùi Hải Anh – sinh viên chuyên ngành Business & Marketing của chương trình BTEC HND phát biểu: “Trước hết, em xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Vũ Hoàng Linh, Giảng viên môn học IMC của em vì đã tổ chức buổi Guest speaker vừa rồi. Đây là môn học đầu tiên mà em nhận được nhiều trải nghiệm thực tế đến như vậy. Buổi Guest speaker vừa rồi đã giúp em có thêm nhiều kiến thức mới về môn học cũng như cho con đường sự nghiệp tương lai. Em là một người có thể nói là không được định hướng nghề nghiệp quá tốt, trong khi em thấy bạn bè đồng trang lứa lại hoàn toàn hiểu rõ ngành học, nghề nghiệp mà các bạn muốn theo đuổi. Tuy rằng có muộn hơn đôi chút so với các bạn nhưng ít nhất, qua việc học tập môn IMC do cô Vũ Hoàng Linh giảng dạy, em cũng đã hiểu rõ thêm về những nhánh rẽ trong marketing, và bây giờ em đã hiểu rõ rằng tương lai mình muốn làm gì. Bên cạnh đó, em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến anh Trần Đức Thắng và các anh chị làm việc tại ZEE đã có mặt hôm nay để có thể chia sẻ cho em những cảm nhận thực tế của các anh chị khi làm việc và đem đến cho em nhiều kiến thức thực tế vô cùng quý giá mà em không thể tìm thấy trên sách vở.”

Một số hình ảnh trong buổi học:

 

 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia