Banner

Sinh viên IBD gặp gỡ với Senior Vice President – diễn giả Nguyễn Đức Chính từ PYI Capital Việt Nam

Lê Diệu Linh

Thứ Tư, 27/03/2024 12:05 Chiều

Chiều ngày 22/03/2024, sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có cơ hội được gặp lại và giao lưu cùng cựu sinh viên xuất sắc của IBD Khóa 4 – anh Nguyễn Đức Chính – Senior Vice President tại PYI Capital Việt Nam. Trên cương vị là cựu sinh viên IBD, khi trở lại ngôi trường đã từng theo học, anh Nguyễn Đức Chính đã có một buổi trao đổi rất thoải mái và gần gũi với các bạn sinh viên. Anh không chỉ chia sẻ với góc nhìn là người làm trong ngành lâu năm, mà còn với vai trò là một bậc tiền bối đi trước, truyền lại kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm cho thế hệ sinh viên tiếp sau. 

Anh Nguyễn Đức Chính – Senior Vice President tại PYI Capital Việt Nam

 

Anh Nguyễn Đức Chính đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trên “chiến trường” và thành công thực hiện nhiều giao dịch khác nhau. Đặc biệt, PYI Capital Việt Nam cũng là công ty tiên phong trong ngành tái tạo tại Việt Nam. Với những kinh nghiệm và thành công anh gặt hái được trong nhiều năm qua, anh Đức Chính đã đưa các bạn sinh viên đến với một góc nhìn đầy chân thật từ chính người trong ngành, giúp các bạn hiểu sâu hơn về ngành Ngân hàng Đầu tư tại Việt Nam cũng như cơ hội và thách thức mà công việc này mang lại.

Các bạn sinh viên tích cực tham gia trao đổi với diễn giả

Theo nhận định của anh Đức Chính, Việt Nam đang trải qua một giai đoạn tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, biến đất nước trở thành một thị trường hấp dẫn đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư nước ngoài. Đây chính là thời điểm vàng mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang nhanh chóng khai thác để tìm kiếm nguồn vốn và sự chuyên môn từ các nhà đầu tư quốc tế. Ngành Ngân hàng Đầu tư, cũng vì thế, đã trở nên sôi nổi và khốc liệt hơn bao giờ hết. 

Từ những kinh nghiệm “chinh chiến” trên thương trường, anh Nguyễn Đức Chính đã chia sẻ rất chân thật với các bạn sinh viên về những “mật ngọt” mà anh có được khi làm trong ngành nhưng đồng thời cũng phải trải qua những khó khăn do đặc thù của công việc mà chỉ những người trong ngành mới có thể hiểu và nhìn ra.

Khung cảnh buổi trao đổi của diễn giả và sinh viên IBD@NEU

 

Buổi giao lưu không chỉ là cơ hội để học hỏi về ngành Ngân hàng Đầu tư mà còn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ, giúp các sinh viên ISME tự tin bước vào thế giới thực tế, theo đuổi ước mơ và phát triển bản thân. 

Một số hình ảnh khác trong buổi học:


Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia