Banner

Sinh viên IBD cùng chuyến fieldtrip tại khách sạn 5 sao Grand K Hotel Suites Hà Nội

Lê Diệu Linh

Thứ Hai, 22/05/2023 2:54 Chiều

Chiều ngày thứ 7 20/5/2023, trong khuôn khổ học phần Integrated Marketing Communications giảng dạy trong kỳ 2 năm học 2022-2023 cho Viện Đào tạo Quốc tế, TS. Vũ Hoàng Linh – Giảng viên của Bộ môn Marketing, Khoa Marketing, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã cùng sinh viên IBD tham gia vào chuyến đi thực tế đến khách sạn Grand K Hotel Suites Hanoi.

 

Đây là một khách sạn 5 sao thuộc toà Golden Park toạ lạc tại số 2 Phạm Văn Bạch – Phường Yên Hoà – Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Khách sạn vừa mới được thành lập từ tháng 12/2022 và chính thức đi vào vận hành từ tháng 2/2023 với toàn bộ các tầng từ tầng 32 đến tầng 45 là khu căn hộ, dịch vụ và khách sạn. Tham dự buổi thực tế, về phía khách sạn Grand K Hotel Suites Hanoi, có ông Nguyễn Quang – Tổng quản lý khách sạn, Chủ tịch Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam, Tổng thư ký Hiệp hội đào tạo du lịch Việt Nam; ông Nguyễn Xuân Trường – Trưởng Phòng kinh doanh và truyền thông; bà Trần Thuỳ Mai – Giám đốc Truyền thông marketing; bà Lê Thị Bích Hạnh – Phó Phòng kinh doanh và truyền thông; bà Quế Anh – nhân viên Phòng hành chính và nhân sự. Mở đầu sự kiện, ông Nguyễn Quang – Tổng quản lý của khách sạn đã thay mặt Ban lãnh đạo khách sạn phát biểu chào mừng đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến tham quan và làm việc tại khách sạn.

 

Cả đoàn được đại diện nhân viên khách sạn dẫn đi tham quan các phòng căn hộ, phòng khách sạn, phòng tiệc, phòng hội nghị, nhà hàng, bể bơi… Tiếp theo chương trình, bà Quế Anh – nhân viên Phòng hành chính và nhân sự đã giới thiệu khái quát về khách sạn Grand K Hotel Suites Hanoi cùng Ban lãnh đạo khách sạn. Ở phần sau, ông Nguyễn Xuân Trường – Trưởng Phòng kinh doanh và truyền thông đã trình bày về các dịch vụ tại khách sạn.

 

Với 7 hạng phòng khác nhau được trang bị nội thất hiện đại cùng với hệ thống phòng họp, phòng tiệc, bể bơi tiêu chuẩn 5 sao cùng vị trí đắc địa gần sân bay Nội Bài có xe đưa đón đến khách sạn và Trung tâm Hội nghị quốc gia, Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, khách sạn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cao cấp từ nghỉ dưỡng, ở dài ngày đến tổ chức sự kiện, hội nghị với quy mô vừa và nhỏ, ăn uống, thể thao. Bà Trần Thuỳ Mai – Giám đốc Truyền thông marketing của khách sạn đã trình bày chi tiết về chiến lược truyền thông marketing của khách sạn.

Các bạn sinh viên đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm thực tiễn, đồng thời được giải đáp các câu hỏi về chiến lược truyền thông marketing của khách sạn.

Tham gia vào chuyến đi thực tế, sinh viên Nguyễn Đức Dương –  lớp I16BTEC, Viện Đào tạo Quốc tế phát biểu: “Trước hết, em xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành tới cô Vũ Hoàng Linh, Khoa Marketing – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng Ban lãnh đạo của khách sạn Grand K đã tạo cơ hội cho em và các bạn sinh viên được trải nghiệm và nâng cao hiểu biết về làm thế nào để có thể đưa được các kiến thức trong môi trường học đường đến gần hơn với thực tiễn của doanh nghiệp. Với cá nhân em, field trip này quả thực rất tuyệt vời, không chỉ về mặt không khí của cả chuyến đi mà còn về lượng kiến thức mà bản thân em nhận được. Trong suốt hành trình, em đã rất háo hức kể từ khi bước lên xe và mọi thứ trở nên choáng ngợp hơn khi bản thân em được tận mắt nhìn thấy khách sạn. Chúng em nhận được sự đón tiếp nồng hậu và cởi mở trong giao tiếp, chia sẻ kinh nghiệm của đội ngũ Ban lãnh đạo khách sạn. Em cảm thấy mình được truyền cảm hứng, khơi dậy niềm đam mê đối với việc tiếp tục theo đuổi và tìm hiểu sâu hơn về ngành marketing, được mở mang tầm mắt về các kiến thức, kĩ năng và phẩm chất cần thiết để có thể thành công trong lĩnh vực marketing nói chung và marketing cho ngành khách sạn nói riêng. Một lần nữa, em xin đặc biệt cảm ơn cô Vũ Hoàng Linh đã tạo cơ hội cho chúng em có những trải nghiệm tuyệt vời trong quãng thời gian làm sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.”

Kết thúc sự kiện, TS. Vũ Hoàng Linh chia sẻ: “Cô cảm thấy rất vui vì chuyến đi thực tế đến khách sạn Grand K Hotel Suites Hanoi đã kết thúc trọn vẹn và thành công tốt đẹp. Cô xin trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của khách sạn đã đón tiếp đoàn giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến tham quan và làm việc rất trang trọng mặc dù công việc của các anh chị hết sức bận rộn. Bản thân cô cũng đã từng trải nghiệm dịch vụ khách sạn ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Pháp, Thuỵ Điển, Dubai… nhưng khi đến tham quan khách sạn thì cô vẫn thực sự rất ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng mà tinh tế, đơn giản mà cuốn hút, đúng với đẳng cấp quốc tế của khách sạn.”

 

Một vài hình ảnh khác trong chuyến đi thực tế:

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia