Banner

Sinh viên giao lưu cùng diễn giả Nguyễn Thùy Dương với chủ đề “Thấu hiểu tâm lý khách hàng trong du lịch bền vững”

Lê Diệu Linh

Thứ Ba, 02/04/2024 10:04 Sáng

Nằm trong khuôn khổ môn học Marketing Insights and Analytics, chiều ngày 26/03/2024, cô Nguyễn Thùy Dương đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với sinh viên IBD@NEU về hành trình khách hàng và làm thế nào để thấu hiểu được họ trong bối cảnh du lịch bền vững.

Diễn giả Nguyễn Thùy Dương – Former Vice President tại Eviva Tour Vietnam

 

Cô Nguyễn Thùy Dương là Former Vice President tại Eviva Tour Vietnam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp MBS từ Solvay Brussels School of Economics and Management – ULB, cô Thùy Dương đã trải nghiệm từ những vị trí như thực tập sinh, phiên dịch, giảng viên, cán bộ cho đến làm cố vấn, thành viên ban điều hành, ban quan trị cho các tổ chức, công ty khác nhau. Bên cạnh công việc chính, với đam mê phát triển cộng đồng, cô cũng là Sáng lập viên, Chủ tịch, Thành viên tích cực, Cố vấn của nhiều tổ chức hoạt động xã hội.

Đến với buổi Guest Speaker, cô Nguyễn Thùy Dương đã mang đến cho các bạn sinh viên cách tiếp cận rất mới mẻ, độc đáo. Từ việc lồng ghép các câu chuyện vào bài giảng, đưa những ví dụ thân quen trong cuộc sống hàng ngày, đến việc giảng dạy theo phương pháp truyền thống, không dựa vào slide đã khiến các kiến thức tưởng chừng “đao to búa lớn” với các bạn sinh viên dần trở nên gần gũi và dễ áp dụng hơn bao giờ hết.

Cách giảng dạy độc đáo của cô Nguyễn Thùy Dương

 

Diễn giả Nguyễn Thùy Dương đánh giá ngành du lịch là một trong những ngành mũi nhọn tại Việt Nam, với hàng triệu lao động trong lĩnh vực này. Do đó, việc hiểu rõ khách hàng là vô cùng quan trọng để có thể tạo nên sản phẩm/ dịch vụ có giá trị, mang tính cạnh tranh cao và đem lại lợi nhuận.

Cùng với đó, sự phát triển của Công nghệ 4.0 đang có ảnh hưởng lớn đến ngành du lịch và cung cấp cái nhìn sâu hơn về hành vi của khách hàng. Việc áp dụng công nghệ, big data và internet vạn vật trong ngành du lịch giúp các doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng một cách toàn diện hơn. Tuy nhiên, cũng vì sự tiện lợi của nó mà khách hàng không còn cần sự trợ giúp của nhiều công ty du lịch. 

Cô Nguyễn Thùy Dương cùng các bạn sinh viên IBD@NEU

Buổi giao lưu không chỉ là cơ hội để học hỏi về Marketing mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ, giúp các sinh viên ISME tự tin bước vào thế giới thực tế, theo đuổi ước mơ và phát triển bản thân. 

Một số hình ảnh khác trong buổi học:

 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia