Banner

Sinh viên Chương trình CN Khởi nghiệp & Phát triển Kinh doanh: Tổng kết năm học 2019-2020 cùng BBAE Recharge

isme_admin

Thứ Bảy, 11/07/2020 10:38 Sáng

Không quan trọng là đi đâu – Quan trọng là đi cùng nhau

Xách balo lên và cùng nhau tận hưởng mùa hè nào!!!

Trải qua một năm học tập chăm chỉ, sinh viên Chương trình cử nhân Khởi nghiệp và Phát triển Kinh doanh BBAE@NEU liệu có háo hức mong chờ điều bất ngờ gì cho mùa hè này? Hoạt động thường niên “Summer trip BBAE Recharge” đã được tổ chức cho các bạn sinh viên tại Tuần Châu – Hạ Long. Chuyến đi 2 ngày 1 đêm không chỉ là một món quà bất ngờ sau một năm học tập vất vả đến từ thầy cô mà còn là dịp gắn kết tinh thần đoàn kết giữa sinh viên 2 khóa của chương trình.

Bỏ lại cái nắng oi bức của Thủ đô hoa lệ, Tuần Châu đón các bạn sinh viên BBAE bằng những đợt sóng vỗ cùng những cảnh sắc thiên nhiên kì vĩ mà thơ mộng. La Paz Resort với lối kiến trúc Việt Pháp là nơi BBAEers dừng chân và nghỉ ngơi sau chuyến đi dài 150km. Ở đây, sinh viên BBAE có thể hòa mình với thiên nhiên Hạ Long và dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Chuyến đi là cơ hội để các BBAEers bồi dưỡng thêm những kiến thức về lịch sử, văn hóa, địa lí và phong tục tập quán của các vùng miền trên đất nước.

Đặc biệt, hoạt động team building trên bờ biển đã thổi bùng lên sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết của các BBAEers. Hạ Long dường như nóng hơn bao giờ hết nhờ có tinh thần làm việc hăng say và nỗ lực hết mình của tất cả sinh viên BBAE. Thông qua những hoạt động này, BBAE càng trở nên gắn bó, đoàn kết, trở thành một thể thống nhất mà không có ranh giới giữa các anh chị khóa 1 và các bạn khóa 2.

 

Sau một ngày dài năng động, bữa tối tại nhà hàng cùng khuôn viên La Paz Resort là thời gian thầy cô và các BBAEers tổng kết lại năm học 2019-2020. Sự khác biệt giữa sinh viên 2 khóa được xóa nhòa khi mọi người ngồi cùng nhau và cùng trò chuyện. Tại đây, những điểm yếu, điểm mạnh và những thách thức sau một năm học được tổng kết lại, cùng với đó là những định hướng, mong muốn của các sinh viên được thầy cô lắng nghe và cân nhắc để tạo nên một cộng đồng BBAE vững mạnh, đoàn kết.

Ngày thứ 2, các sinh viên BBAE có cơ hội lên du thuyền chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hóa kì vĩ và sống động. Hơn cả một chuyến đi, Summer trip BBAE Recharge trang bị cho các bạn sinh viên BBAE những kiến thức thực tế về lịch sử, địa lí đồng thời rèn luyện cho BBAEers những kĩ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, giao tiếp trong tập thể.

Tại Chương trình cử nhân Khởi nghiệp & Phát triển kinh doanh BBAE@NEU, bên cạnh việc đào tạo và giảng dạy những kiến thức về học thuật, kĩ năng mềm là một giá trị cốt lõi mà Viện Đào tạo Quốc tế ISME luôn hướng đến nhằm hoàn thiện từng cá nhân trong ngôi nhà chung của Viện quốc tế. “Summer trip BBAE Recharge 2020” là một trong những hoạt động góp phần mang lại điều đó cho sinh viên trong chương trình.

 BBAE@NEU hi vọng rằng vẻ đẹp kì diệu của Hạ Long – điểm đến tuyệt vời cho hoạt động ngoại khoá lần này không những nâng cao tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt huyết và sự sẻ chia giữa các thành viên dưới mái nhà chung ISME mà còn giúp các bạn nạp đầy năng lượng để tự tin bước vào một học kì mới đầy nhiệt huyết và thành công.

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia