Banner

Sĩ tử 2k5 chọn ngành học gì?

isme_admin

Thứ Sáu, 06/01/2023 6:35 Chiều

????????? ???? – ??? ???̣? ???̀?? ??̀ ??
?Chúng ta đã bước sang những ngày đầu tiên của 2023, chắc hẳn ai cũng sẽ có vài điều ước cho bản thân khi bước sang năm mới. Đặc biệt là đối với các bạn 2k5, bởi năm nay các bạn sẽ chuẩn bị để bước vào hành trình Đại học rực rỡ với Ngành nghề mà bạn yêu thích lựa chọn.
⭐️Vậy, Ngành nghề mà các bạn 2k5 đặt trong “Wishlist 2023” của mình là gì ? Có phải bạn đã có lựa chọn cho bản thân hay đang còn phân vân giữa những ngành hot nhất 2023 tại IBD như:
????̀?? ???? ????? ??̀ ?????????
????̀?? ???? ????? ??̀ ???̉? ???̣ ??̛̣ ???̣̂?
????̀?? ???̉? ???̣ ???? ?????
????̀?? ???̉? ???̣ ???? ????? ???̂́? ??̂́
????̀?? ???̂? ??̀?? – ??̀? ???́??
????̀?? ??????? ?????????
Hãy nhanh tay truy cập ảnh dưới để IBD@NEU có thể đồng hành cùng các bạn trên hành trình chọn lựa ngành nghề phù hợp nhất và chinh phục Wishlist 2023 của mình, các sĩ tử 2k5 nhé !??
 
 

???̀?? ???? ????? & ?????????
(???????? ??? ?????????)​​

?Bạn yêu thích cả hai lĩnh vực Kinh doanh và Marketing, và mong muốn trở thành một “Chiến lược gia” về Marketing cho một doanh nghiệp, Ngành Kinh doanh & Marketing tại IBD xứng đáng có trong “Wishlist 2023” của bạn. Với giáo trình được phát triển chặt chẽ nhằm đào tạo kĩ năng đưa ra các giải pháp và chiến lược thương hiệu và các bộ kĩ năng quản lý toàn diện, bạn 2k5 sẽ có cơ hội được tiếp thu và phát triển vượt bậc.

?CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
?Chuyên viên tiếp thị, kinh doanh, quan hệ khách hàng, nghiên cứu phát triển sản phẩm, nghiêm cứu thị trường, quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện tại các doanh nghiệp; khi thăng tiến sẽ trở thành nhà quản lý/ giám đốc sản phẩm, giám đốc kinh doanh, giám đốc marketing tại các công ty, tập đoàn.
?Chuyên viên/ nhà quản lý tại các công ty nghiên cứu thị trường.
?Khởi nghiệp trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, nghiên cứu thị trường, marketing, tổ chức sự kiện.

 
 

???̀?? ???? ????? ??̀ ???̉? ???̣ ??̛̣ ???̣̂?
( ???????? & ?????? ?????????? )
? Bạn tìm thấy nhiệt huyết trong việc tổ chức sự kiện, yêu thích môi trường linh động, được du lịch nhiều nơi thì Ngành Quản trị sự kiện chính là đích đến dành cho bạn.Tại IBD, bộ công cụ hành nghề chuyên nghiệp nhất bao gồm các kĩ năng quản trị dành riêng cho lĩnh vực sự kiện và cơ hội thực hành thực tế được thiết kế bởi đại học hàng đầu Anh Quốc – UWE sẽ được trao tới các giám đốc sự kiện tương lai.

? CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
?Nhân viên tổ chức sự kiện tại các khách sạn, doanh nghiệp lữ hành, du lịch và các doanh nghiệp khác.
?Nhân viên kinh doanh, chuyên viên vận hành tác nghiệp tại các công ty tổ chức sự kiện, khi thăng tiến sẽ trở thành trưởng nhóm kinh doanh/ đạo diễn sự kiện/ quản lý tổ chức/ giám đốc sự kiện.

 
 

???̀?? ???̉? ???̣ ???? ????? ​​
( ???????? ?????????? )
? Bạn mong ước trở thành một Nhà quản lý chuyên nghiệp, Nhà phân tích Quản lý tài ba? Vậy, Quản trị Kinh doanh chính là dành cho bạn. Bước vào “Ngành”, bạn sẽ được chinh phục các kiến thức về quản trị, điều phối từ nguồn lực, marketing hay kinh doanh thời đại mới, đến những kiến thức chuyên sâu về vai trò của vận hành và quản lý trong thế giới kinh doanh không ngừng biến đổi.

?CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
?Chuyên viên tại phòng kinh doanh, kế hoạch, marketing, nhân sự, quan hệ khách hàng, sản xuất, khi thăng tiến sẽ trở thành nhóm trưởng/ trưởng bộ phận/ giám đốc kinh doanh, giám đốc marketing, giám đốc sản xuất, CEO tại các công ty, tập đoàn.
?Nhà tư vấn, phân tích về quản lý, kinh doanh, xây dựng hệ thống.
?Khởi nghiệp với việc tự thành lập và điều hành công ty riêng.

 
 

???̀?? ???̉? ???̣ ???? ????? ???̂́? ??̂́
( ????????????? ???????? ?????????? )
?Đến với Chương trình đào tạo dành cho ngành Kinh doanh quốc tế, bạn sẽ được tham gia vào một cộng đồng “chuyên gia” với những kĩ năng lãnh đạo then chốt, cơ hội việc làm mở rộng và phát triển một góc nhìn đa quốc gia về kinh doanh. Ngành Kinh doanh Quốc tế sẽ đưa bạn vào không gian nơi các bài toán về vận hành, kinh doanh “nóng” nhất đang chờ những nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai giải đáp.

?CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
?Chuyên viên kinh doanh, phụ trách xuất nhập khẩu, marketing, nhân sự của các đơn vị sản xuất kinh doanh, các công ty thương mại, công ty xuất nhập khẩu, văn phòng đại diện, đại lý vận tải tàu biển, hàng không, bảo hiểm, ngân hàng,.. khi thăng tiến trở thành nhà quản lý xuất nhập khẩu hay lãnh đạo tại các công ty đa quốc gia, các công ty có yếu tố nước ngoài.
?Chuyên viên hoặc cán bộ dự án tại các công tổ chức đa quốc gia.
?Giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng có đào tạo về quản trị kinh doanh và kinh doanh quốc tế.

 
 

???̀?? ???̂? ??̀?? & ??̀? ???́??
( ??????? & ??????? )
?Bạn mong ước được trở thành Chuyên viên phân tích cho tổ chức tài chính, quỹ đầu tư không chỉ ở trong nước mà còn trên thương trường quốc tế? Team Ngân hàng – Tài chính đã sẵn sàng đón chờ bạn! Với hệ thống kiến thức hiện đại về Quản trị Ngân hàng và Phân tích Tài chính hiện đại cùng Kỹ năng đưa ra quyết định – giải pháp – lãnh đạo, giáo trình tại IBD sẽ giúp bạn phát triển toàn diện và gặt hái thành công lớn trong Ngành Ngân hàng – Tài chính.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
?Chuyên viên kế toán, kiểm toán, phân tích kinh tế, tài chính hoặc làm việc trong các phòng ban chuyên môn về tín dụng, tài chính của ngân hàng, các tổ chức tài chính, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư,.. khi thăng tiến sẽ trở thành trưởng bộ phận/ kế toá trưởng/ trưởng ban kiểm soát/ giám đốc tài chính chuyên nghiệp.
?Chuyên gia phân tích cao cấp trong tổ chức tài chính ngân hàng, các cơ quan quản lý kinh tế vĩ mô, các tổ chức quốc tế.
?Giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng có đào tạo về kinh tế, tài chính và ngân hàng. 

 
 

???̀?? ??????? ?????????
?Bạn quan tâm và thắc mắc về bí kíp đằng sau các clip Tiktok triệu view, Trending Youtube hay những xu thế dẫn đầu? Ngành Digital Marketing tại IBD có “chìa khoá” cho bí mật mà bạn đang tìm kiếm. Bộ công cụ – cách sử dụng và những kỹ năng lãnh đạo, quản lý dự án cần thiết được thiết kế trong chương trình đã sẵn sàng dành cho bạn.

?CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
?Nhân viên SEO.
?Nhân viên Marketing.
?Chuyên gia Nội dung.
?Nhà quản lý truyền thông xã hội.
?Quản lý Digital Marketing. 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia