Rộn ràng Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp NEU OPEN DAY 26/5/2024

Thứ Ba, 28/05/2024 4:19 Chiều

🎯Sáng ngày 26/05/2024, ngày hội tuyển sinh NEU OPEN DAY do Đại học Kinh tế Quốc dân – NEU tổ chức đã diễn ra với sự quan tâm đông đảo của phụ huynh và học sinh. Các thầy cô Viện Đào tạo Quốc tế và các anh chị đội ngũ tư vấn viên “áo xanh, áo đỏ” rất vui mừng khi được đồng hành, giải đáp những thắc mắc của các em học sinh về NEU cũng như tư vấn và định hướng cho các em lựa chọn một bến đỗ tiếp theo phù hợp nhất với bản thân.

🎉 Qua ngày hội Tư vấn Tuyển sinh, chắc hẳn các em cũng có thể thấy được tinh thần siêu nhiệt huyết của sinh viên NEU nói chung và ISMEers nói riêng. Anh chị mong rằng phần nào đó đã tiếp lửa cho các em cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành sinh viên NEU. Bên cạnh đó, từ những kinh nghiệm được chia sẻ bởi các thầy cô và đội ngũ tư vấn tuyển sinh chắc hẳn đã giúp các em hiểu thêm về hai chương trình thuộc Viện Đào tạo Quốc tế – ISME cũng như các phương thức thi tuyển, xét tuyển của hai chương trình.

🥰Chúc cho các em ôn tập thật tốt và đạt được kết quả như mong muốn, anh chị hy vọng rằng sẽ được gặp lại các em với tư cách là ISMEers tương lai!
Hãy cùng ngắm nhìn lại hình ảnh của ngày NEU Open Day vừa qua nhé.