Phương thức tuyển sinh ĐH Kinh tế Quốc dân 2021

Thứ Sáu, 30/04/2021 9:06 Chiều

❌❌[THÔNG BÁO: PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH CHÍNH THỨC NEU 2021]❌❌

‼️Đầu tháng 5, ngoài việc chiến đấu với cái nắng gay gắt thì việc hoàn thành hồ sơ nguyện vọng cũng là một bài toán hết sức nan giải với các bạn sĩ tử.
??Thấu hiểu được nỗi lo lắng này, BBAE@NEU đã cập nhật và tổng hợp lại các phương thức cũng như thông tin về đề án tuyển sinh mới nhất của Trường đại học Kinh tế Quốc dân???

? So với năm 2020, tổng chỉ tiêu đã lên đến 6000 và trường đã bổ sung thêm ba ngành/ chương trình đào tạo mới. Để đảm bảo ngưỡng điểm đầu vào là 18, trường đã đưa ra 3 phương thức tuyển sinh mới:
✴️5% chỉ tiêu xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.
✴️50% chỉ tiêu xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.
✴️45% xét tuyển kết hợp theo đề án tuyển sinh riêng của trường.

✅Về tuyển sinh theo đề án riêng, trường sẽ áp dụng cho 5 đối tượng:
1️⃣Thí sinh có chứng chỉ SAT từ 1200 điểm trở lên hoặc ACT từ 26 điểm trở lên.
2️⃣Thí sinh tham gia vòng thi tuần cuộc thi: “Đường lên đỉnh Olympia”
3️⃣Thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên hoặc TOEFL iBT 46 trở lên.
4️⃣Thí sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia
5️⃣Học sinh hệ chuyên các trường THPT chuyên toàn quốc có điểm trung bình chung học tập từ 8 điểm trở lên của 5 học kỳ lớp bất kì.

?Năm nay, một nửa số tổng chỉ tiêu sẽ được xét tuyển theo phương thức kết hợp. Vì vậy, các em đừng quá lo lắng mà hãy lên kế hoạch ôn thi thật tốt ? và giữ cho mình một tâm thế vững vàng? cũng như một cơ thể khỏe mạnh ? để chiến đấu hết mình trong kì thi sắp tới nhé!

?☘Nếu các em còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về các chương trình học, hãy tham gia và theo dõi fanpage BBAE cũng như các group của trường để hiểu thông tin chi tiết hơn nhé!
—————————————————

?Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp & Phát triển Kinh doanh
?Thông tin chi tiết: https://isme.neu.edu.vn/cu-nhan-khoi-nghiep-va-phat-trien-…/
MÃ TUYỂN SINH: EP01