Banner

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, cựu sinh viên khóa 32 về thăm và tặng quà cho Nhà trường

isme_admin

Thứ Năm, 18/04/2019 3:16 Chiều

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, cựu sinh viên khóa 32 về thăm và tặng quà cho Nhà trường

Sáng ngày 16/4/2019, ông Trương Quốc Huy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, cựu sinh viên khóa 32 đã về thăm và tặng quà cho Nhà trường.

 


GS.TS Trần Thọ Đạt và ông Trương Quốc Huy chụp ảnh cùng các cán bộ và sinh viên của nhà trường tại xe lưu động

Đón tiếp và làm việc với ông Trương Quốc Huy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam còn có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa, viện, trung tâm trong toàn trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể giáo viên Trường Đại học Kinh tế quốc dân, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự đóng góp quý báu và tình cảm đặc biệt của ông Trương Quốc Huy dành cho Nhà trường. GS.TS Trần Thọ Đạt cũng cho biết, Mạng lưới cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có một ý nghĩa đặc biệt, với tôn chỉ: “Kết nối – Chia sẻ – Hợp tác – Thành công”, mục đích hoạt động của mạng lưới không đơn thuần là kết nối giữa các cựu học viên, sinh viên các thế hệ mà còn là sự kết nối của các ý tưởng và cơ hội; mang lại thành công, lợi ích cho các thành viên tham gia mạng lưới, cho Nhà trường và cho cả cộng đồng. Hy vọng rằng trong thời gian tới, mạng lưới cựu sinh viên sẽ phối hợp chặt chẽ với nhà trường, Ban điều hành mạng lưới sẽ có nhiều ý tưởng, nhiều sáng kiến, nhiều chương trình hành động cùng chia sẻ với nhà trường trách nhiệm, sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Quốc Huy đã gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới các thầy cô giáo, đồng thời thể hiện niềm vinh dự và tự hào khi được là sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ông Trương Quốc Huy nhấn mạnh: Các thế hệ sinh viên của NEU luôn ghi nhớ công ơn của các thầy, cô giáo và dù ở đâu, trên cương vị công tác nào cũng luôn hướng những tình cảm tốt đẹp nhất về mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chiếc xe lưu động được ông Trương Quốc Huy dành tặng cho Nhà trường được thiết kế độc đáo, thể hiện hình ảnh một góc châu Âu trong lòng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là xe lưu động thường xuyên xuất hiện tại các nước Châu Âu và được sử dụng để trưng bày các sản phẩm và bán hàng trong khuôn viên trường. Viện Đào tạo Quốc tế được Nhà trường giao tiếp nhận quà tặng và sẽ sử dụng vào việc trưng bày các thông tin về các chương trình đào tạo và trong các sự kiện tuyển sinh nhằm truyền tải 2 thông điệp đưa hình ảnh đậm nét của Châu Âu trong khuôn viên NEU với ý nghĩa “Đào tạo Quản trị luôn xuất phát từ thực tiễn và tính linh hoạt, đổi mới cần phải được chú trọng”.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 Bài và ảnh: Phòng Truyền thông, Viện ĐTQT

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia