Orientation Week 2021 – Trải nghiệm tuyệt vời

Thứ Tư, 20/10/2021 8:06 Chiều

? Vậy là 3 ngày của tuần lễ Orientation Week 2021 đã thật sự kết thúc. Tuần lễ định hướng năm nay trôi qua thật nhanh, nhưng cũng để lại cho supervisors, mentors cũng như mentee những xúc cảm khó có thể quên!
✨ Đội ngũ BTC đã rất vui khi có cơ hội được làm việc cùng nhau và góp công sức tạo nên một mùa OW online vô cùng đặc biệt. Và hơn hết, các anh chị Mentor cũng như Supervisor cảm thấy rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng các bạn tân sinh viên I17 và trải nghiệm những hoạt động thú vị để giúp các bạn làm quen nhau dễ dàng hơn.?
? Các bạn Mentee đã tham gia các hoạt động bổ ích, làm quen với các bạn qua chiếc màn hình máy tính, nhưng chính điều đó đã tạo nên sự đặc biệt của tuần lễ Orientation Week năm nay.?
? Hãy cùng nhìn lại một lần nữa những trải nghiệm tuyệt vời mà các tân sinh viên I17 cùng các anh chị supervisor và mentor đã trải qua tại OW2021 nhé.?
___________________________
❗️Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU
??ℝ??ℕ?????ℕ ???? ?????
?CHÀO ĐÓN T N SINH VIÊN KHOÁ 17 IBD@NEU?
⌛️8:00AM 11/10 – 13/10/2021
☎️Hotline: 090 497 5686