Orientation Week 2021 có gì?!

Thứ Tư, 06/10/2021 8:18 Chiều

✌? Chắc hẳn các bạn đang rất tò mò, không biết liệu trong 3 ngày của tuần lễ định hướng Orientation week mình sẽ được trải nghiệm các hoạt động gì đúng không nào? Và những hoạt động ấy sẽ đem đến những đặc điểm nào nhỉ⁉️
Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy cùng khám phá ngay thôi nào❤️‍?

? DISCOVERY ( Sự khám phá)
• Đến với tuần lễ Orientation week, các bạn tân sinh viên sẽ được trải nghiệm những hoạt động thiết thực với hàng loạt trò chơi vô cùng thực tế giúp các em có thể khai thác được nhiều khía cạnh của cuộc sống, từ đó khám phá và phát huy được các thế mạnh của bản thân. ??
? CHALLENGE (Sự thử thách)
• Xoay quanh các bài toán kinh tế vô cùng hóc búa và thú vị nhưng bằng sự hiểu biết, đầu óc sáng tạo, nhạy bén và khả năng teamwork của mình, hãy cùng nhau nỗ lực vượt qua những thử thách chông gai phía trước nhé ! ‼️??
? CREATIVITY (Tính sáng tạo)
• Các hoạt động được thiết kế nhằm thúc đẩy tư duy logic, trí tưởng tượng phong phú và tinh thần làm việc nhóm cao. Những vấn đề được đặt ra đòi hỏi các em phải cùng nhau làm việc với tinh thần chủ động và trách nhiệm để có thể đưa ra những giải pháp sáng tạo, ấn tượng nhất. Từ đó sạc đầy tinh thần nhiệt huyết của một IBDer. ??
? CONNECTION (Sự kết nối)
• Thông qua các hoạt động bổ ích và bonding games, các em sẽ có cơ hội bộc lộ cá tính, nói lên quan điểm, bày tỏ cảm xúc của mình. Từ đó kết nối và thấu hiểu với các bạn xung quanh để trở nên hòa nhập với môi trường mới hơn. Dần dần các em sẽ gắn kết chặt chẽ với đại gia đình IBD@NEU. ???
? Vậy thì ngay bây giờ, hãy chuẩn bị thật sẵn sàng để bước vào tuần lễ định hướng đầy hứa hẹn thôi nào ??
_____________________________
❗Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU
? ?ℝ??ℕ?????ℕ ???? ???? ?
?CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ 17 IBD@NEU.?
⌛️8:00AM 11/10 – 13/10/2021
☎️ Hotline: 090 497 5686